Grandeur Palace - Giảng Võ quy tụ 110 người sở hữu Quý giá, nơi giao lưu, chia sẻ đẳng cấp sống của xã hội thành đạt Hà thành.
sở hữu ở trung tâm Q Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông chính liên kết tới các Q trọng điểm của Thành Phố như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Quận Đống Đa, Thanh Xuân, CG cầu giấy. Đó cũng là chỗ quy tụ của hầu hết những cơ quan TW, tòa nhà công sở thời thượng, trường lớp, chuỗi khách sạn hạng A và các điểm nghỉ dưỡng văn hóa truyền thống lôi cuốn. Ba Đình được xem là nơi quy tụ xã hội lớn những doanh nhân, chính khách thành đạt.
bao quanh dự án còn là một chi nhánh của các Đại sứ quán, nơi làm việc của các Chuyên Viên cấp cao, đại sứ, tham tán nước ngoài. Trong 1 Quanh Vùng có cùng nền tảng trí thức, cư dân sẽ được lan rộng ra thời cơ hợp tác, giao lưu với xã hội những người hàng xóm thành đạt đến từ rất nhiều đất nước, cùng nhau trao đổi các đặc trưng văn hoá của từng giang sơn, sớm dựng nên nên tư duy, tính cách của một công dân toàn cầu.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có xu hướng đơn giản hóa cuộc sống, hướng đến khoảng không yên tĩnh, gần cận với vạn vật thiên nhiên và chọn lọc các quan hệ. Tâm lý này hình thành do họ tiếp tục phải nhìn thấy với các áp lực nặng nề, căng thẳng mệt mỏi trong việc và cần tìm một nơi để cân đối cuộc sống bận bịu.
hiểu rõ sâu xa yêu cầu này, Grandeur Palace - Giảng Võ hướng về một cuộc sống đời thường an yên, nơi mỗi người chủ sở hữu sẽ mở màn cùng những người hàng xóm có chung ý kiến, đồng điệu trong cách nghĩ. Khối hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng chỉ dành cho hữu hạn chủ nhân tạo nên cuộc sống thường ngày khác hoàn toàn và riêng tư ngay tại trung tâm mờ mịt.
sau đây, mỗi người chủ sở hữu có bổ sung thêm những anh em, cùng thư giãn và giải trí tại bể bơi tại tầng mái, nhập cuộc những bữa tiệc đẳng cấp ngay tại tư gia, trải nghiệm bản nhạc và lan rộng ra liên kết với người thành đạt, học thức.
ra đời và lớn lên trong cộng đồng tinh hoa, các đứa trẻ - thế hệ mai sau sẽ sớm hấp thụ được các giá trị của cuộc sống đời thường văn hóa truyền thống và hiện đại. Khi tiếp xúc thường xuyên với nhóm những chủ đầu tư của dự án - buôn bán, xã hội trí thức... Lớp trẻ có xu hướng hình thành tư duy và có lý thuyết phát triển.
Phối cảnh dự án thể hiện sang trọng kiến trúc đương đại.
sẻ chia thêm về kim chỉ nan xây cất xã hội cư dân sang trọng tại dự án, đại diện chủ đầu tư của dự án cho thấy thêm, yêu cầu sinh sống trong một xã hội tân tiến, cùng sang trọng là xu hướng từ lâu trên nhân loại. Tại những non sông tăng trưởng, giới tinh hoa luôn được gắn với những Khu Vực trung tâm mà nói đến tên là thể hiện sự phong cách, vị thế cá thể.
những khoanh vùng như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Nổi tiếng là các cộng đồng nhiều năm của những cư dân tri thức và thành đạt.
Cư dân trong số khu phố đó thường là các chính khách, người nổi tiếng, là các triệu phú, triệu phú... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh những ô nhiễm và độc hại và ồn ào ngay ở khu vực trọng tâm.
tiêu chuẩn Lựa mua nhà của giới thượng lưu không chỉ là dừng lại tại đoạn đắc địa, gần trọng tâm, khoảng không gian sống tiện lợi, tiện ích - Thương Mại Dịch Vụ thời thượng mà còn là một cộng đồng cư dân. Với họ, nhà không chỉ đơn giản là chỗ ở mà còn là nơi tạo lập cuộc sống đời thường, tạo dựng mai sau cho trẻ thơ, đưa về không gian sống tân tiến cho tất cả gia đình.
Việc sống và phát triển giữa một xã hội có nếp sống lịch sự, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân mật có khả năng sẽ bị lành mạnh và tích cực đến mức mái ấm gia đình, tạo thời cơ lan rộng các quan hệ mới với những hàng xóm thành đạt. Đó là yếu tố quan trọng không những giúp tăng giá trị cho BĐS Nhà Đất mà còn phản chiếu vị thế của người sở hữu.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng hướng tới yêu cầu như vậy tại việt nam. Dự án đã hoàn thiện xong và chuẩn bị đón các chủ nhân chuyển đến ở ngay. Một xã hội cư dân tân tiến, hiện đại đang dần hiện diện tại quận Ba Đình, nơi mọi cá nhân được sống trong một không gian tinh tế, giúp xác định Brand Name bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", đại diện dự án chia sẻ.