KĐT kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi yêu cầu an cư, buôn bán, giải trí thu hút phần đông cư dân về đây sinh sống, làm ăn.
đón đầu làn sóng dịch chuyển cư dân
sự kiện chào làng Thành lập Thành Phố Phú Quốc vừa ra mắt tại Khu đô thị Sun Grand City Hillside Residence. Không hẳn ngẫu nhiên, sự kiện trọng đại mang ý nghĩa bước ngoặt của Phú Quốc lại tổ chức ở quảng trường trung tâm của dự án. Nằm ở tâm điểm của Phường mới An Thới, Sun Grand City New An Thoi mang dáng dấp của 1 đô thị mới với cuộc sống thường ngày đẳng cấp, định hình nét văn hóa truyền thống mới ở TP biển đảo thứ nhất của VN.
trước đây, người dân Phú Quốc vốn quen với cuộc sống đời thường tạm thời ở các làng chài, kế tiếp bắt nhịp dần với những hoạt động dịch vụ thương mại nơi phố thị ở Dương Đông và An Thới. Sự có mặt một Khu đô thị đầu tư và quy hoạch chuẩn mực, bài bản và chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng tiện ích không thiếu như Sun Grand City New An Thoi đã góp thêm phần chuyển đổi diện mạo nơi đây, giúp người có không gian sống mới chất lượng.
trong những các người sở hữu chiếm hữu nhà phố Sun Grand City New An Thoi, nhiều người là dân sống nhiều năm ở hòn đảo Ngọc, kể cả ở Bắc, Trung đảo cũng muốn dịch chuyển về phía nam để sinh sống, làm ăn.
những căn shophouse tại Sun Grand City New An Thoi.
"Trước đây mình không khi nào nghĩ ở trên đảo lại sở hữu KĐT lớn, đẹp và khang trang như vậy này", chị Minh Thảo sống hơn 10 năm ở Phú Quốc - người chủ sở hữu một căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi sẻ chia.
Không riêng người dân Phú Quốc, những người dân từ đất liền muốn đến hòn đảo Ngọc an cư, làm ăn lâu bền hơn cũng đặt hy vọng ở nơi này. Anh Tuấn Hải ở Q3, TP.HCM cũng đều có có chiến lược chuyển khẩu về Phú Quốc bởi có nơi đây đảm bảo an toàn chất lượng sống cao, sức khỏe lẫn việc buôn bán, đồng thời cung ứng mọi nhu yếu vui chơi, nghỉ dưỡng, vui chơi.
"Sun Grand City New An Thoi có sức thu hút không những nhờ cấu trúc siêu khối, các trục quốc lộ thênh thang, xen kẽ với 4 khu vui chơi công viên khá đầy đủ tiện ích, mà còn bởi giá trị đa zi năng định cư - buôn bán - vui chơi giải trí trong hệ sinh thái kinh điển quốc tế do Sun Group phát triển, đem đến cuộc sống đời thường viên mãn cùng kỹ năng kinh doanh đắc lợi ở chính giữa mới Phú Quốc", thay mặt chủ đầu tư của dự án nhấn mạnh vấn đề.
Hiện Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thiện xong tất cả căn nhà phố, dự đoán khởi đầu chuyển giao từ thời điểm tháng 1/2021. Cùng theo với đó, 3 trong những 4 công viên chủ đề mang tên Seta, Limoni và Pino đã đưa vào chuyển động, đáp ứng cư dân. Dự án sẵn sàng chào đón cư dân đến sinh sống, công việc làm ăn ngay những năm 2021.
trong tương lai gần, những tuyến quốc lộ rộng nhất P An Thới này sẽ tấp nập dòng người lại qua, ghé qua khối hệ thống shop, cửa hiệu đa sang trọng đầy cuốn hút, trải nghiệm nhà hàng siêu thị, đồ uống tròn vị có ở khắp những cung đường. Trong 4 khu dã ngoại công viên, cư dân thỏa mái vui chơi giải trí, rèn luyện thể thao, giao lưu, sẻ chia, làm cho một cộng đồng dân cư văn minh, ngập tràn sức sống ở Thành Phố mới Phú Quốc.
Chỉ mất vài phút, cư dân hoàn toàn có thể đến Central Village - tâm điểm vui chơi giải trí mới nơi "thị trấn Amalfi" Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ bể bơi vô cực hay nhập cuộc các lễ hội tổ chức công phu và tương lai là show trình diễn 3D Vortex lạ mắt...
Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi nhu cầu của cư dân.
tiềm năng đội giá
cuộc sống quí phái là Nguyên Nhân khiến Sun Grand City New An Thoi đón trọn dòng di cư mới về hòn đảo Ngọc. Thêm lần nữa, với điểm mạnh đầu tư và quy hoạch bài bản và chuyên nghiệp từ trên đầu, dư địa quỹ đất lớn tới 34km2, phân KĐT An Thới đón đầu nhu yếu lập nghiệp, tăng trưởng kinh doanh khi được triết lí trở thành thiên đàng du lịch du lịch và lễ hội, tâm điểm Thương mại dịch vụ và đô thị cảng biển năng động, thông minh, trung tâm công nghệ cao kinh điển Khu Vực và nước ngoài.
Dự báo, trong 10 năm tới Phú Quốc sẽ đón hàng chục ngàn người từ đất liền ra đảo để đạt quy mô 550.000 dân vào khoảng thời gian 2030, tức gấp 3 lần Lúc Này. Việc gia tăng dân sinh phù hợp với lý thuyết tăng trưởng của TP biển hòn đảo.
KTS Hồ Thiệu Trị - TGĐ Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn phong cách xây dựng sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự (HTT Group) cho biết, Phú Quốc Bây Giờ có khoảng 180.000 người, khách du lịch ở mức độ 5,1 triệu vào thời điểm năm 2019. Số lượng này khiêm tốn khi đối chiếu với Singapore là 1 trong tổ quốc biển hòn đảo có diện tích S gần giống, dân số 5,6 triệu người, khách nghỉ dưỡng 16,73 triệu lượt mỗi năm hay Dubai với dân số 3,3 triệu con người và khách du lịch lên tới 18,5 triệu...
Với phương châm biến thành "Singapore thứ 2 của châu Á", trong vòng nhìn xa, Phú Quốc nhắm tới một Thành Phố 5-6 triệu dân như đảo quốc sư tử. Chỉ nay mai thôi, 1 lượng lớn nhân sự rất chất lượng, giới Chuyên Viên sẽ đổ về Phú Quốc thực hiện các dự án phát triển mới với các yên cầu cao về chất lượng sống, Thương Mại Dịch Vụ.
san sẻ tại Hội thảo "Phú Quốc - Đón vận hội, dẫn lối thành công", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư kí hiệp hội Bất Động Sản Nhà Đất VN nhận định, với những Khu Vực được góp vốn đầu tư chuyên nghiệp và bài bản như Nam Phú Quốc, Hiện tại là thời cơ cho người đầu tư. "Sau 3-5 năm, giá trị các BĐS này tăng lên vì hiếm hoi và tăng lên theo giá trị mà bản thân nó ra đời, có nghĩa là có thể khai phá, buôn bán hiệu quả với doanh số tốt nhất", ông nói