Là nhãn hiệu đứng đầu trong giới các nhà phát hành đồng hồ độc lập, đồng hồ Franck Muller Fake 1 nổi tiếng lừng danh nhất với những cỗ máy đếm thời gian sở hữu bộ vỏ tonneau cong duyên dáng, nhưng cũng đừng ko nhớ, thương hiệu này cũng đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực tạo ra những chức năng phức tạp trong những 5 đầu 1990 và đầu 2000. 1 trong các sáng kiến vượt trội của nhãn hiệu Franck Muller Fake tỉ lệ 1:1 là mẫu đồng hồ Crazy Hour có chức năng chronograph (bấm giờ) nhìn khá lạ mắt.Ko dừng sáng tạo, dòng đồng hồ đeo tay Master Banker với tính năng phân phối 3 múi giờ khác biệt đơn giản theo dõi trên cùng 1 mặt số dáng thùng đã đưa nổi tiếng của Franck Muller Like Auth đi xa hơn trong lòng người hâm mộ. mẫu đồng hồ đeo tay Master Banker được Franck Muller Replica giới thiệu vào 5 1993. Hướng tới thị trường rầm rộ bậc nhất trên toàn thế giới, Franck Muller Super Fake đã tạo thành những thiết kế mới dành tới cho thị trường châu Á, với tên gọi chính xác là Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive. Chiếc đồng hồ đeo tay có Hai kích cỡ, chất liệu bộ vỏ đa dạng, gồm thép cao cấp, vàng trắng 18k nguyên khối quy chuẩn hay vàng 18k kim cương. Cùng với đó là mặt dial và dây đeo hiện lên với những sắc màu nổi trội, tinh nghịch.

>>>> Xem thêm các mẫu đồng hồ Richard Mille Chất : htTPs://prowatch.vn/dong-ho-richard-mille-Replica/

Nổi bật trước hết mà đồng hồ Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive đem lại
Bên trong chiếc đồng hồ Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive là bộ máy có nền tảng là máy ETA khiêm tốn, nhưng nếu như đánh giá sơ qua các chi tiết hoàn toàn có thể coi bằng mắt thường thì rõ ràng Master Banker là Một bộ máy đếm thời gian phức tạp đã được hoàn thiện 1 những cách đáng ngạc nhiên, nhưng cách diễn tả lại hướng đến sự đơn giản và phong cách mạnh mẽ.Các chiếc đồng hồ đeo tay có Hai, hay 3 múi giờ ra đời để đáp ứng nhu cầu sát thực của loài người, mong rằng theo dõi thời gian ở nhiều quốc tế cùng Một khi, nhưng hiếm khi người dùng hoàn toàn có thể coi ra thời gian của 1 nơi khác chỉ với cái nhìn lướt qua. Nhược điểm đó đã được khắc phục trên chiếc đồng hồ đeo tay Master Blanker hiện tại mà Franker Muller trình bày tại châu Á trong 5 2020. những mặt đồng hồ phụ đều có kích thước lớn với sự có mặt của kim giờ và kim phút độc lập.

Không chỉ phân thành từng múi giờ cơ bản, mặt dial nhỏ cũng đảm bảo một vài vạch đếm phút tượng trưng ở các vị trí như là 5, 15, 25, 35, 45 và 55 phút, tương đối lạ nhưng đều có ý nghĩa giúp đỡ người đeo dễ xác định rõ thời gian hơn. Nhược điểm duy nhất trên chiếc đồng hồ đeo tay có chức năng đa múi giờ như Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive là thiếu chỉ báo giờ sáng/tối.

>>>> Có thể bạn quan tâm đồng hồ Hublot nam Fake

Tạm gác qua các chức năng nổi trội, Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive được cấu tạo đẹp mắt. Sự lôi cuốn về thị giác mà kiểu dáng của đồng hồ Franck Muller Replica tỉ lệ 1:1 thật ít khi khiến cho fan hâm mộ thất vọng. Vẫn giữ nét đẹp cổ điển tinh tế, đồng hồ đeo tay Cintrée Curvex Master Banker còn được pha thêm sắc thái tối tân nhờ vào việc sử dụng những gam màu sắc tươi tắn trong mặt số phụ, nổi bật hẳn với mặt đồng hồ đen.Vì được phân phối với 2 kích thước lớn, Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive trong Hai mã hiệu 7880 và 8880 tương ứng 50,4 mm x 36 mm và 55,4 mm x 39,6 mm đã làm mất đi số ít nét sang trọng vốn ta chỉ hoàn toàn có thể cảm nhận trên dòng đồng hồ Franck Muller Replica 1:1 có kích cỡ nhỏ hơn. Nhưng với dáng tonneau, 2 dòng đồng hồ này lên trên tay vẫn đẹp.


Thêm Một điều cần phải nói về đồng hồ Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive là chúng có giá tương đối cao. Version thép có giá tầm khoảng 17.000 đô la, như thế thật sự là khá quá với Một cỗ máy có tính năng hiển thị 3 múi giờ, dù bộ hiển thị được diễn đạt hơi thông minh đi kèm cỗ máy nền bassic ETA.

Franck Muller Rep 1:1 là 1 thiên tài có gu thẩm mỹ rất riêng
Là dáng vỏ biểu trưng và cấp thiết nhất của nhãn hiệu, bộ vỏ Cintree Curvex là Một thành công mà Franck Muller Super Fake đạt được lúc ông phấn đấu biến tấu lại các chiếc đồng hồ đeo tay dáng bộ khung vỏ tonneau xuất hiện vào 10 năm 1930. vỏ đồng hồ đeo tay vốn được uốn cong theo 3 trục, tạo ra Một kiểu dáng độc lạ, khó lòng bắt chước. vỏ đồng hồ dáng thuôn mềm vừa linh động lẫn thuận lợi, hiện chưa vẫn nhận thấy sự bắt chước từ những đối thủ.

Bên trong đồng hồ Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive là cỗ máy có nền tảng máy ETA, có cấu trúc đơn giản nhưng khôn ngoan, các bánh răng cứ thế liên kết với bộ hiển thị thời gian trên mặt dial. Chỉ cần Một núm vặn duy nhất cũng có thể chuyển biến thời gian trên từng mặt đồng hồ phụ hay mặt số chính, ko cần tới sự có mặt của những nút bấm chìm hay vành benzen xoay. điều ấy biểu thị rất là rõ rằng, Franck Muller Rep 1:1 là 1 thương hiệu có tay nghề cao trong chế tạo đồng hồ đeo tay.

View more random threads: