In bình giữ nhiệt để làm đẹp cho chiếc bình; một vật dụng thân thuộc và gần gũi trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn. Ngày nay, hầu như ai cũng có một chiếc bình giữ nhiệt nóng lạnh cho riêng mình để phục vụ cầu giải khát cho mình. Nhất là trong thời đoạn dịch covid hiện giờ càng làm tăng thêm giá trị của chiếc bình đó; không mọi người buộc phải hạn chế ăn uống ngoài hay dùng các đồ dùng ăn uống chung với nhau trong các quán ăn uống.

Chọn bình giữ nhiệt như thế nào để an toàn trong khi sử dụng.

Nên chọn những thương hiệu có uy tín lớn như: Clock & Clock, Zojirushi (nguồn gốc từ Nhật). Đây là tiêu chí trước tiên, vì đối với một thương hiệu lớn, họ đã trãi qua cả một quá trình sử dụng và đánh giá của người tiêu dùng. Khi đi mua, nên đến những cửa hàng, những địa điểm đáng tin cậy mà bạn biết để mua. Tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Xem tham số xuất xứ của bình trên vỏ ngoài của sản phẩm, để biết chất liệu sản xuất, công năng của nó. Điều đó giúp an toàn hơn trong dùng; vì một số chất liệu có thể tạo ra chất độc hại, khi chúng ở môi trường nóng –lạnh liên tục. Vì thông thường các bình giữ nhiệt đều mang hai tính chất giữ nóng và giữ lạnh.

Xem thiết kế kiểu dáng, hình in trên bình giữ nhiệt, kích cỡ, chiều cao v.v…. có thích hợp và tiện dụng theo như cầu của bản thân không. Quan trọng nhất, có nhẽ là kiểu cách của nắp đậy và thân bình: kiểu nắp vặn, kiếu nắp chốt, nắp có chặn (chặn xác trà, chặn đá viên, …. trong lúc rót uống), v.v…..

Cần thay mới bình giữ nhiệt khi nào?


Hẳn nhiên ai cũng nuốn chiếc bình của mình xài được lâu, hoa văn in bình giữ nhiệt không bong tróc, phai mờ, …. Để có được kết quả đó, chúng ta phải để ý giữ gìn “Của” cho mình rồi. Thế nhưng vẫn cần thay mới khi những điều này xuất hiện:
  • Gioăng cao su, chốt nắp bị hỏng.

Nếu gioăng cao su hay chốt trên nắp bắt đầu bị hỏng; khi đó việc giữ an toàn cho nước bên trong không bị chảy ra ngoài không còn, không giữ kín hơi dẫn tới giữ nhiệt kém. Nguy hiểm hơn, khi trong bình chứa đựng nước nóng có thể gây bỏng cho người dùng hay người khác, khi bị chảy nước nóng ra ngoài. Do đó, người dùng nên thay mới bình để đảm bảo an toàn.
  • Bề mặt ngoài bình bị móp méo do va đập, rơi rớt.

Khi bề mặt ngoài bình bị móp méo đồng nghĩa việc bình bị va đập, rơi rớt dẫn tới móp méo. Nó không chỉ là xấu xí chiếc bình yêu thích của bận; mà điều này có thể sẽ làm ảnh hưởng đến các lớp chất liệu bên trong bình mà bạn không biết. Khiến bình bị rò nhiệt ra ngoài, khả năng giữ nhiệt sẽ kém hơn ban sơ. Khi đó, bạn cần thay mới chiếc bình của mình.
  • Dấu hiệu của sự gỉ sét, không bảo đảm an toàn cho sức khoẻ.

Một thời gian dài sử dụng và nhiều yếu tố khác; bạn sẽ thấy dấu hiệu gỉ sét chiếc bình nhiệt của mình. Điều này trọng yếu hơn cả, cần phải bỏ và thay mới ngay; do sự ảnh hưởng trực tiếp của nó đến đồ thức uống của mình. Mà đồ uống, là thứ đi vào trực tiếp trong cơ thể.

Nhu cầu in bình giữ nhiệt duy nhất một cái của bản thân, làm đẹp theo thị hiếu.

Hiện nay, đa phần các nhà chế tạo đều có in hình ảnh hay hoa văn trên sản phẩm. Thế nhưng, không phải hình ảnh nào bạn cũng thích phải không. Hoặc các sản phẩm thương hiệu, hâu như lại yêu thích kiểu trơn một màu. Bạn có thể tìm đến những đơn vị chuyên in bình giữ nhiệt; để hình ảnh thật ngầu cho riêng mình.

Hãy tham khảo thêm: bình giữ nhiệt in logo[/url]