ngày nay, việc nhiều người sở hữu sở hữu Nhà Đất có nhu cầu cải tạo lại thiết kế ngôi nhà, đáp ứng tối ưu công năng và giỏi về tử vi phong thủy trở nên phổ biến.

trong số này, nhà kiến trúc, Chuyên Viên tử vi Hoàng Trà, Phó Viện trưởng Viện Lý học phương Đông chia sẻ kinh nghiệm lâu năm cải tạo ra quy hoạch phong cách thiết kế, tử vi phong thủy mang lại biệt thự đi theo tuổi nam gia đình sinh năm 1957 Tây Tứ Trạch.

hiện nay, có không ít dự án giao biệt thự sẽ hoàn thành bên ngoài, đa số những gia chủ về tiếp tục sửa lại đi theo nhằm mục đích dùng hợp với hoàn cảnh gia đình. hơn nữa, là sửa mang lại hợp tử vi phong thủy. sau đây khi là thời kỳ quy hoạch cải tạo ra căn biệt thự vào dự án công trình Green Bay (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
đọc thêm : căn hộ Tây Đô Plaza Hậu Giang có điểm gì thu hút nhà đầu tư ?

Bước 1: mang đến hiện trạng, đo hướng nhà cũng như chăm sóc địa lý tử vi trên thực địa, được hướng nhà Tây Bắc 330 độ, ngôi nhà có sơn Tỵ hướng Hợi.

Đằng sau cũng như hai bên đều phải sở hữu căn nhà. trước mặt có hồ rộng lớn của cả trung tâm. Xét về địa thế cũng như phong thủy là một nhà đẹp theo 8 hướng, 24 sơn, 72 long.

Bước 2: kiểm tra phong cách thiết kế thực trạng, nghiên cứu và phân tích phong cách thiết kế cũng như sự tốt xấu theo tử vi phong thủy.

cùng với công dụng kiến trúc hiện tại, cửa ngõ chính đi vào ngôi nhà có 2 cánh, nằm bên Bạch Hổ, đi theo 8 phía thì nằm trong phương vị Tây Bắc khi là sinh khí cùng với nhà căn nhà, xét theo 24 sơn thì ngôi nhà nằm trong sơn phúc đức và cửa ngõ chính trực thuộc Sơn Vượng Tài. Còn cửa 4 cánh từ phòng tiếp khách lộ diện hiên 3/4 nằm ở phương vị Bắc là cung Họa hại theo Bát Trạch, lại nằm trong sơn Ôn Hoàng vào 24 sơn. Xét theo 72 long thì cửa hai cánh mặt Bạch Hổ nhưng vẫn vượng hơn cửa 4 cánh. như vậy, với tử vi của gia đình ở ngôi nhà này, cửa ngõ vào nhà bên Bạch Hổ chắc chắn giỏi rộng mặt Thanh Long.

Từ tử vi phong thủy của biệt thự này, sẽ chứng minh, không cứ phải cửa ngõ trong ngôi nhà mặt Thanh Long khi là tốt rộng bên Bạch Hổ.

Từ hình 1, cửa chính đi vào nhà có một khoảng tiền khu vực, rồi mang lại không gian để tủ giầy, rồi trong căn nhà dọn dẹp vệ sinh. dọn dẹp đặt ngay sát bên trước mặt thông với cửa ngõ chính và cửa bầu không khí để tủ giầy, hóa thành xuất hiện 3 cửa thông nhau. Về tử vi là không đẹp, bản vẽ xây dựng này cũng để cho bầu không khí bị vụn. ngoài ra, mọi người căn nhà và khách hàng khi đi dọn dẹp và sắp xếp phải đi vòng ra sảnh, bầu không khí sảnh lại nhỏ hẹp nên khá không ổn.

nhìn toàn diện tầng 1, nhiều bầu không khí phòng khách, nơi ăn, gian bếp rộng thoải mái không vướng thông tin gì, nhưng không gian bếp rộng lớn rộng không gian đặt bàn ăn nên chưa bằng vận. ngôi nhà xuất hiện diện tích rất rộng lớn, nhưng phòng khách lại không chỉ tư, toàn bộ người ra trong nhà đều đi qua giữa cái bàn ghế khách cũng như kệ ti vi. ngoài ra, đằng sau điểm đặt bếp là cửa sổ rộng lớn nên bị thông khí, bếp không có như thế tựa, không đảm bảo đi theo phong thủy.

sống tầng 1 cầu thang hiện đang đi lên đi theo chiều ngược kim đồng hồ đeo tay, nhiều bạn cho rằng như thế không phải là tốt. tuy nhiên, sự giỏi xấu của cầu thang không do chiều thuận hoặc nghịch chiều kim đồng hồ đeo tay, mà trọng điểm ở nhiều bậc mới nhất và và dẫn khí lên tầng 2.

với kiểu dáng thiết kế thực trạng, căn nhà không tồn tại cửa hậu hay cửa hông nhằm đi trong khu bếp, mọi người phải đi qua phòng khách, khu vực ăn, khá bất tiện trong những việc sinh hoạt cũng như chưa hợp lý khi cần thoát hiểm.

bên cạnh 2 bước quen thuộc tại, nhà kiến trúc Hoàng Trà đề xuất thêm bước thứ 3.

Bước 3: Xem phong thủy và chi phương án xây dựng bản vẽ xây dựng mới.

địa điểm sảnh, cửa ngõ chính cũng như trung tâm tiền nơi đã rất tốt theo phong thủy, nên được giữ nguyên và tạo ra một tiền khu vực rộng khi là khu vực đón khách hàng, để tủ nhằm giầy, mũ bảo hiểm, ô dù… (xem hình 2)

Từ không gian tiền phòng, bên trái khi là không gian phòng khách rộng rãi cũng như riêng tư, người căn nhà đi về chưa ảnh hưởng khi đang tiếp khách hàng. phòng khách đc nới hết không khí hiên sống trước mặt, tạo nên góc nhìn gần cảnh đẹp phía bên ngoài hơn.

giày dép của công ty và khách hàng đều nhằm ở tiền phòng, không trở nên bụi bặm bụi bờ ra khắp nhà. với diện tích S nhà rộng, có 1 tầng hầm, nên bổ xung thang máy cạnh thang bộ. đi qua tiền phòng khi là tiếp xúc gần với địa điểm thang bộ cũng như thang máy, tiện mang lại việc di chuyển lên các tầng. Cầu thang bộ đã được sửa lại với kích cỡ rộng hơn, khi là 108 cm, khi là size đẹp theo thước Lỗ Ban, lại được đột phá nhằm thuận theo chiều kim đồng hồ nhằm giải tỏa các do dự về hướng của cầu thang.

Từ khu vực sảnh thang, trong nơi ăn hoặc vào bếp hoặc trung tâm lau chùi sẽ thuận lợi cũng như không biến thành ông xã chéo cánh công dụng. Cả bầu không khí tầng 1 chỉ cần một phòng vệ sinh chung sống cuối ngôi nhà. Người từ phòng tiếp khách, nơi ăn, hay khu bếp có đi lau chùi cũng chưa bất tiện.
bài viết liên quan : nên đầu tưdự án Tây Đô Plaza hay không ?

không khí giữa bếp cũng như khu vực lau chùi và vệ sinh cũng được coi là sảnh sau, có cửa ngõ mở ra sân sau, khi đi thương mại đồ về rất có thể đi lối này. trung tâm sân sau sử dụng dàn sắt, che mái kính cường lực chống va đập che mưa, tạo nên thêm một khoảng sân Gia Công, gọn mang đến việc dùng khi ngôi nhà có quá trình.

khu bếp nấu được ngăn riêng thành 1 phòng và có hệ thống giải quyết để không bị tác động bởi mùi khi chế biến. khu vực ăn cũng có phong cách thiết kế lại vuông vắn, rộng thoải mái hơn nhà bếp. Giữa phòng tiếp khách và khu vực ăn đc ngăn bởi kệ tivi khi là kệ rượu và trang trí.

Còn phòng cho những người nhằm việc được chuyển xuống tầng hầm, đảm bảo diện tích thoáng rộng cũng như chưa khiến tác động không gian kiến trúc tầng 1.