Hướng dẫn sắp đặt Dụng cụ trang trí tiệc buffet quầy teabreak cho đẹp và đúng cách như thế nào, khi trong các buổi hoạt động sự kiện Thời điểm hiện tại luôn thường có bàn tiệc teabreak. tiệc trà thường ở đầu hoặc giữa buổi để mọi người có thời gian nghỉ ngơi và trò chuyện với nhau. Các tiệc trà này luôn là dạng tiệc teabreak buffet nhỏ, khách mời đứng và sử dụng đồ uống với các thức ăn nhẹ. Vậy làm thế nào để sắp xếp giá trang trí quầy teabreak đúng chuẩn để bàn tiệc trà được đẹp.

ĐT 028-7300.7226

Các vật dụng, đồ trang trí quầy teabreak bắt buộc trên bàn tiệc.

Một bàn tiệc trà trong các sự kiện hiện nay: như lễ khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo không chỉ giúp khách mời giết thời gian trong thời gian chờ đợi. Hơn thế nữa, nó còn thể hiện đẳng cấp của sự kiện đó qua cách nó thể hiện dưới mắt khách mời. Chính do vậy, bên cạnh hàng đầu thức ăn thì cách xếp đặt và bày trí đồ dùng hay vật dụng quầy teabreak vô cùng quan trọng sao cho thuận tiện, sang trọng và bắt mắt. Về cơ bản thì quầy tiệc teabreak cần các đồ trang trí, dụng cụ như:

Bình hoa, hoa và nến trang trí quầy teabreak.

Việc trang trí bình hoa hay những bông hoa đẹp khiến quầy teabreak càng trở nên xinh xắn đẹp mắt; không gian quầy tiệc sẽ hấp dẫn. Một bình hoa đẹp, một vài ánh nến lung linh luôn in hình ảnh của mình trong tâm trí khách mời, khác biệt là giới nữ. Nó có thể là điểm check in chụp hình cho các chị em, vậy là một phần buổi sự kiện đã thành công phải không.

Bình chứa đựng nước ép trái cây.

nước ép trái cây luôn là đồ uống hiện diện dành cho cả khách mời nam và nữ. Sự tinh khiết từ mùi vị đến uy tín của nó luôn khiến khách mời hài lòng. bởi vì như thế nên một chiếc bình đựng bằng thuỷ tinh chẳng hạn, được cách điệu sang trọng chứa các loại nước ép hoa quả khác nhau cho khách tham dự thêm chọn luôn hấp dẫn. Ngoài ra, còn có các loại nước trà, cafe hay nước lọc riêng cho thêm phần phong phú.

Giá Dụng cụ trang trí tiệc buffet bày trí đồ trên quầy teabreak.

dùng giá kệ trang trí bày trí đồ trên quầy teabreak để phân chia đồ ăn theo từng loại, đồng thời cũng là giúp cho quầy tiệc thêm ấn tượng và điểm nhấn. Các loại bánh, hoa quả trái cây vừa được bày biện bắt mắt vừa đảm bảo an toàn vệ sinh giúp khách mời sử dụng ngon miệng và an tâm.

Các loại khay đựng thức ăn và kẹp gắp.

Khay inox chứa đựng những đồ ăn cùng loại giúp quầy teabreak ngăn nắp, sạch sẽ. Với mỗi loại thức ăn trên bàn tiệc sẽ có một kẹp gắp riêng để bảo đảm hương vị không bị hòa trộn với nhau. Cũng là để cho khách không phải đợi để lấy được món của mình. chính vì thế khi chuẩn bị, số lượng khay và kẹp cần tương ứng với số món trên quầy tiệc teabreak.

Đồ dùng dĩa bát, nĩa thìa để khách mời sử dụng.

Khi khách mời thư giãn, trò chuyện giao lưu và thưởng thức món ăn đồ uống. bởi vì các tiệc teabreak đều ở dạng buffet đứng, nên đương nhiên không thể thiếu các dụng cụ dĩa bát đựng, nĩa thìa hay muỗng để ăn. vậy nên cần chuẩn bị sẵn các dụng cụ này để khách tham dự tự do lấy và chọn món ăn mà mình thích. Và nên có sự phối hợp hài hòa về hình dáng và đồng bộ tông màu với nhau. Thông thường tiệc teabreak hay dùng dĩa màu trắng và thìa nĩa inox trông sạch sẽ và vệ sinh.

Ly tách để thưởng thức thức uống trên quầy teabreak.

Đối với đồ thức uống cần chuẩn bị từ một đến hai loại ly để phù hợp. Ví dụ trà hay cafe có thể sử dụng những tách nhỏ, các đồ uống trái cây thì ly cao hơn. Hay nếu tiệc dùng rượu vang thì cần chuẩn bị ly thuỷ tinh đế cao chuyên dụng.

một số loại đồ để dùng trang trí trên quầy tiệc trà thiết yếu khác.

Ngoài các đồ dùng vừa là trang trí quầy teabreak kể trên, còn có các loại ác đồ sử dụng khác bao gồm:

+ Khăn lau miệng, lau tay.

+ Cây kẹp menu đứng để bàn.

Các dụng cụ khác bạn nên tham khảo https://thietbidungcubuffet.com/


Những lưu ý khi sắp xếp giá trang trí quầy teabreak.

Thông qua cách bố trí khu vực tiệc, quầy tiệc có thể cho thấy sự chuyên nghiệp của đơn vị. Vậy nên khi trang trí và chọn dụng cụ, Dụng cụ trang trí tiệc buffet cho quầy tiệc trà cần chú ý những điều sau:


+ Vật dụng đựng đá viên.
+ Đồ dùng để thu dọn dĩa nĩa đã dùng qua.


+ Bàn tiệc teabreak nên đặt ở khu vực thoáng dễ di chuyển tùy vào không gian tổ chức, Tuy nhiên không ảnh hưởng đến không gian chính của sự kiện.

+ Các đồ ăn cùng loại dùng những chiếc khay dĩa đựng có kích thước giống nhau, xếp chung một vị trí hay khu vực trên quầy tiệc, tránh sự lộn xộn.

+ Khu vực thức uống cần được kê tại cuối dãy bày trí thức ăn hoặc tách biệt tại một vị trí khác. Cách sắp xếp này cũng phù hợp cho việc đi lại, di chuyển tránh va nhau trong buổi tiệc

+ Thìa, nĩa cần đặt trong hộp đựng riêng để đảm bảo vệ sinh; cùng với đĩa ở phía trước khu vực đồ ăn. Tương tự như ly, tách đặt ở trước khu vực bình đựng nước để thuận tiện cho việc lấy đồ ăn của khách.
Kết bài

Việc tổ chức, sắp đặt đồ trang trí quầy tiệc trà không phải quá khó cũng không quá đơn giản. Để việc sắp xếp chỉnh chu và tổ chức thành công cần thiết kinh nghiệm để tránh những sai lầm không đáng có trong buổi tiệc, ảnh hưởng đến cả buổi lễ hay sự kiện. Qua bài viết "thietbibuffet.vn” mong muốn sẽ giúp được các anh chị tổ chức xếp đặt một tiệc trà thành công, lưu dấu ấn trong lòng khách mời tham gia.


+ Đặt bảng tên đồ ăn đúng với từng món tại ngay bên cạnh món đó.

+ Chuẩn bị khăn ăn được xếp gọn gàng ngay cạnh, khăn ăn có thể được gấp theo các hình búp măng, hình con thuyền, hay các loại hình đẹp khác tuỳ thích.
Tham khảo các sản phẩm khác tại cho thuê dụng cụ buffet