4 cách khắc phục lỗi nút Back trên IE
SĐT: 028.66.507.709 - 0932.743.732
Có khi nào trong quá trình lướt web , bạn gặp một lỗi khó chịu trên IE là nút back không hoạt động, nếu bạn gặp tình trạng này thì mình xin chia sẻ với các bạn 4 cách để khắc phục tình trạng trên.

Cách 1. Tắt các Add-on

Đầu tiên bạn hãy thử vô hiệu hóa tất cả add-on chạy trong IE, bằng cách vào Start All Programs > Accessories System Tools chọn Internet Explorer (No Add-ons). Sau đó khởi động lại IE xem lỗi đã được khắc phục chưa. Nếu chưa, hãy xem các cách tiếp theo dưới đây.

4 cách khắc phục lỗi nút Back trên IE

2. Reset lại IE

Để khôi phục lại các thiết lập ban đầu trong IE bạn nhấn phím Alt để hiện Menu chọn Internet Options hoặc nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa bên tay phải cửa sổ IE.

4 cách khắc phục lỗi nút Back trên IE

Trong tab Advanced banh nhấn nút Reset. Lúc này bạn sẽ nhận được cảnh báo bạn có chắc muốn khôi phục lại tất cả thiết lập trong IE không, nghĩa là tất cả các add-on, thiết lập trình duyệt mặc định, chế độ bảo mật, thiết lập về pop-up… sẽ trở về như ban đầu lúc mới cài IE.

XEM THEM: sửa vi tính tận nơi vs sửa vi tính quận 7 vs sửa máy tính đường tân mỹ

4 cách khắc phục lỗi nút Back trên IE

3. Cài đặt bản cập nhật mới nhất

Nếu như tình trạng mất nút Back xảy ra trước đó trong thời gian dài, có thể từ lúc bạn cài máy đã bị. Hãy tìm bản cập nhật mới nhất của IE và cài đặt chúng.

4. Gỡ IE và cài lại.

4 cách khắc phục lỗi nút Back trên IE

Nếu như bạn đã thử hết các cách trên mà vẫn chưa khắc phục được tình trạng này, lời khuyên cho bạn lúc này là hãy gỡ IE bằng một chương trình Uninstall triệt để nào đó ví như Total Uninstall, Revo Uninstaller… sau đó cài đặt lại IE. Trong Win 7 để gỡ bỏ IE bạn vào Control Panel Programs and Features chọn tab Turn Windows features on or off, đánh dấu tick vào Internet Explorer 9.