Richard Mille Super giả Replica 1:1 – Giới thiệu chi tiết sản phẩm
mẫu Richard Mille RM 35-02 Automatic Rafael Nadal Replica 1:1 cái tên Rafael Nadal thì có lẽ đã quá quen thuộc mang mọi người rồi, và cái đồng hồ này được ngoại hình sở hữu trọng lượng siêu nhẹ, khiến từ hợp chất Carbon. Carbon được tạo ra bởi rất hầu hết lớp nhựa resin đỏ, mỗi lớp chỉ dày 45 micromet (0.045mm), và vì thế với vẻ ngoài tương đối ấn tượng. Richard Mille RM 35-02 Super kém chất lượng với kích thước 43 x 50 mm, dày 13 mm, nhưng sở hữu hợp kim Carbon thì trọng lượng của richard mille rep 1 1 được giảm đáng nói.

Richard Mille Super fake Replica 1:1 – Được chế tạo sở hữu Titanium cực nhẹ

tất cả những chi tiết máy của dong ho super giả này cũng được khiến cho trong khoảng Titanium, giúp giảm trọng lượng đồng hồ một cách tối đa. Titanium rất cứng và tất cả không thể hoàn thiện với kích thước nhỏ, nhưng Richard Mille Siêu fake vẫn khiến được điều đấy bằng cách đầu cơ các nguyên nguyên liệu cao cấp nhất. Bạn mang thể Quan sát bộ máy và thấy được độ hoàn hảo của từng chi tiết dù là nhỏ nhất ở cả mặt trước và mặt sau.

Richard Mille Replica Chuẩn 1:1 – trang bị bộ máy cơ Thụy Sỹ cao cấp
1 chi tiết khác giúp khiến giảm trọng lượng cái Richard Mille RM 35-02 Replica 1:1 chính là bộ máy Automatic Swiss Made với bộ sườn khiến cho trong khoảng Titanium. Đây chính là hợp kim Titan chất liệu này với nhiệt độ hot chảy cao 400-600 độ C, rất nhẹ, có độ đàn hồi và khả năng chống ăn mòn cao. Chính vì thế nó là chất liệu ưu tiên để chế tạo và dùng trong kỹ thuật hàng không vũ trụ (chế tạo tua bin tàu bay, linh kiện động cơ, thành phần vỏ), kỹ thuật hàng hải và cả chế tác đồ vật y tế.

Richard Mille Super kém chất lượng Rep 1:1 – bề ngoài độc đáo đẳng cấp

Trên mặt số skeleton, nhà máy đã thiết kế những chi tiết từ bộ kim. những cọc số cùng mang ô cửa sổ lịch ngày ở góc 7h 1 bí quyết rất thẩm mỹ. Điều này đem lại cho mẫu đồng hồ. Richard Mille RM 35-02 Replica 1:1 1 dung mạo lôi cuốn mà ai cũng muốn chinh phục. Phần mặt sau của đồng hồ. Chúng ta với thể tiện dụng chiêm ngưỡng bộ máy có phần rotor được mạ vàng trắng. Chúng ta có thể thấy ở phần Rotor thì hai bên đều sở hữu những nấc căn chỉnh. Chính các nấc này mang nhiệm vụ thay đổi quán tính của rotor. những người thợ sẽ dựa vào hoạt động hằng ngày của mỗi người để đổi thay các nấc này. Nhằm tăng hiệu quả trong việc lên cót cho đồng hồ.

nếu bạn đang kiếm tìm 1 loại đồng hồ đeo tay cơ nam. với triển vọng và chức năng đơn giản kèm độ sai số tốt. ngoài mặt đẳng cấp độc đáo thì bản sao này là một trong các chọn lựa phải chăng nhất của bạn !

Xem thêm https://www.lamchame.com/forum/threads/dong-ho-nam-richard-mille-may-thuy-sy.2644927/