Giới thiệu đồng hồ nam Omega De Ville Prestige Orbis Replica 1:1
mang các sáng tạo đồng hồ là kết tinh của nhà cung cấp đồng hồ cùng hãng xe, hãng xì gà,… Lần này, Đồng Hồ Replica giới thiệu đến quý khách hàng loại đồng hồ là kết tinh sản phẩm giữa Omega và 2 đơn vị là Orbis International cộng Flying Eye Hospital. Hình ảnh gấu teddy đáng yêu đã trở nên nguồn cảm hứng để những các kiến trúc sư tạo nên mặt số đồng hồ nam OMEGA De Ville Prestige Orbis Replica 1:1.

Orbis vốn là doanh nghiệp phi chính phủ hoạt động với mục đích nhân đạo là ngăn dự phòng tật về mắt và điều trị bệnh về mắt tại những nước đang vững mạnh. sở hữu mỗi loại đồng hồ OMEGA De Ville Prestige Siêu Cấp Replica Chuẩn 1:1 có trong bộ sưu tập bản sao của Orbis Collection, mỗi tạo tác này đều mang các ý nghĩa thực nhân bản.

Đồng hồ nam Omega Super kém chất lượng – ngoại hình trẻ trung tiên tiến
Phiên bản đồng hồ omega fake. có mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 là 1 ngoài mặt dành cho nam giới. với bộ vỏ bằng thép không gỉ, kích thước 39mm. Mặt đáy đồng hồ là nắp kín sở hữu logo chú gấu Orbis gần gũi, hài hòa với núm vặn. Đảm bảo loại đồng hồ hoạt động được sở hữu mức kháng nước là 30m. Nằm trong loại đồng hồ Prestige thuộc bộ sưu tập De Ville, nên Omega Siêu Cấp Orbis Replica 1:1 đi kèm dây đeo bảy mối nối được sắp xếp so le, đảm bảo tính cởi mở khi dòng đồng hồ nằm trên cổ tay người đeo. các mối nối đều được đánh bóng sáng loáng để tiện lợi thu hút sự chú ý trong khoảng người khác tới mặt số đồng hồ bên trong.

omega-sieu-fake

Khác có truyền thống đem đến các kiểu dáng đồng hồ căn bản. mang phiên bản Omega De Ville Orbis Replica 1:1 này ngoài những chi tiết hay gặp là bộ kim, cọc chỉ cộng ô cửa sổ báo ngày. Là phần mặt số mang hình ảnh của vô khối chú gấu teddy. Mặt số sơn mài xanh và được các nghệ sĩ chế tạo bản sao tận tường tiến hành hoàn thiện kiểu chải tia để cuốn hút như bản gốc. Từng cọc chỉ bên trên đều mang phủ rhodium. Để nâng cao độ dễ nhìn cũng như tăng khả năng dẻo dai trước các nhân tố ngoại cảnh.

Omega Super giả Rep 1:1 – trang bị bộ máy cơ Thụy Sỹ dẻo dai ổn định
Song hành cộng cái đồng hồ OMEGA De Ville Prestige Orbis Super nhái Replica 1:1. Vận hành trong mọi điều kiện là bộ máy tự động: Caliber 2500. Bộ máy mới với bộ thoát co-axial. cộng các chi tiết với phủ rhodium tăng cường tính dẻo dai cho cả bộ máy đồng hồ.
Xem thêm http://****************/threads/3393...tml#post378697