Đồng hồ Breitling Superocean II 44 A17392D71B1A1 Replica 1:1
nói diễn ra từ ra mắt vào năm 1957, các sản phẩm thế hệ sau thuộc bộ sưu tập Breitling Superocean đã không dừng được cải tiến, tối ưu hóa về cả mặt công nghệ chế tác lẫn chức năng của chúng. đông đảo nhằm mục đích đưa bộ sưu tập này đến gần hơn sở hữu đại đầy đủ người dùng thay vì chỉ dành riêng cho các thợ lặn quân sự và nhiều năm kinh nghiệm.
Bài viết dưới đây, ĐỒNG HỒ CHẤT 8668 sẽ cùng đồng hành sở hữu Anh chị em Phân tích chi tiết hơn về dòng Superocean II 44 A17392D71B1A1 phê duyệt bản sao được khiến lại tuyệt vời nhất của sản phẩm này.

Vẻ đẹp sắc sảo Breitling Superocean Replica 1:1
Đi sâu vào chi tiết sản phẩm
đầu tiên, sản phẩm này sẽ đem đến cho quý khách cảm giác chất lượng đích thực ngay từ lần đầu chạm mặt. thực tế, bạn sẽ khó lòng có thể tìm ra điểm dị biệt giữa mẫu đồng hồ Replica 1:1 Breitling này so mang phiên bản hàng hiệu của nó. Tay nghề chế tác điêu luyện của những người thợ sản xuất được bộc lộ rõ nét trên hầu hết phần vỏ của mẫu đồng hồ này.
mang kích thước tuyến đường kính mặt là 44mm, phiên bản này tỏ ra rất phù hợp sở hữu những người mang cổ tay to. Ở phía bên trái của phần thân vỏ với 1 van thoát khí Heli.

Hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất
Đối sở hữu phần núm căn vặn, sự xuất hiện của những rãnh khía giúp tăng độ ma sát khi thực hành những điều chỉnh trên đồng hồ. Ở phiên bản này, nhà sản xuất cũng làm cho phòng ban bảo vệ núm trở nên rõ ràng hơn. Điều này như vậy một số mẫu đồng hồ lặn đa dạng như đồng hồ Rolex Submariner, Deepsea hoặc Sea-Dweller.

Núm đồng hồ Breitling Superocean Replica 1:1
Vòng Bezel của cái sản phẩm này làm bạn liên tưởng đến 1 cái đồng hồ của thợ lặn cổ điển nhưng điều thú vị là nhà cung cấp đã sử dụng cao su khiến cho mặt trong của khuông bezel. sở hữu trật tự chế tạo kĩ càng, phần vành Bezel này sẽ luôn trông như mới, bảo toàn trọn vẹn vẻ cao nhã và đẳng cấp của nó.
Trên nền mặt số màu đen mờ, những chi tiết đều được kỹ lưỡng rất kỹ lưỡng. Bộ cọc số Ả Rập được chế tác sở hữu khổ to nhưng chẳng hề làm cho giảm đi tính thẩm mỹ của loại đồng hồ. các kiến trúc sư làm cho ra lính kim giờ và kim phút theo hình thanh kiếm, đối có kim giây là hình mũi tên. 1 điều tất yếu của dòng đồng hồ lặn là bộ cọc số chỉ giờ cộng kim đồng hồ đều được phủ 1 lớp dạ quang đãng lên trên bề mặt.
Chức năng lịch ngày được hiển thị qua ô cửa sổ được đặt ở góc 3 giờ. Ở góc 12 giờ, logo cộng tên nhãn hàng Breitling được miêu tả trên đó. vận động thẳng xuống dưới, chúng ta với thể thấy tên bộ sưu tập Superocean cộng một vài tham số nữa hiện ra ở góc 6 giờ. Nhìn chung, nhà sản xuất luôn phấn đấu mô hình lại chuẩn xác nhất từng chi tiết mang trên bản xịn.

sức hấp dẫn khó cưỡng của siêu phẩm
Dây đeo khiến từ thép không gỉ của dòng đồng hồ này được chế tác dựa trên 1 trong những ngoại hình thành công nhất của nhãn hiệu Breitling. Bộ khoá cài gập hai mặt trông khá đẹp khi kết hợp cộng phần dây đeo. Sự hợp nhất này đem lại cho sản phẩm 1 vẻ ngoài thời thượng và tinh tế.

Cặp đôi hoàn hảo
cung cấp nguồn năng lượng cho loại sản phẩm này là bộ máy cơ cao cấp ETA 2824-2. Bộ máy cơ này sở hữu 25 chân kính và đạt tần số dao động là 28.800VPH/H. Thêm vào ấy, ETA 2824-2 được thăng bằng bởi Rotor có khả năng kháng trong khoảng cao. Điều này giúp loại đồng hồ sở hữu thể hoạt động ổn định trong xuyên suốt thời kì tiêu dùng với độ sai số ko đáng nhắc.