RX - V485 chính là một trong những giải pháp tốt nhất nếu các bạn muốn lựa chọn một chiếc amply để nghe nhạc, xem phim tại quán cà phê, tại gia hay nhà hàng quán ăn. Một sản phẩm có chất lượng âm thanh tốt, trang bị nhiều tính năng vượt trội với giá thành hợp lý là lựa chọn phù hợp cho mọi khách hàng. Nếu bạn cần tìm kím thêm thông tin chi tiết hay mua bán hãy liên hệ với cửa hàng âm thanh tại Đà Nẵng

RX-V485 là dòng amply dùng để xem phim, nghe nhạc chính hãng của Yamaha đã được ra mắt thành công sau người anh tiền nhiệm trước đó là Amply V385. RX-V485 là chiếc amply không thể thiếu trong bộ dàn âm thanh 5.1 kênh của hãng Yamaha với công suất có thể đạt đến 115W/kênh.

Đặc điểm của Amply Yamaha RX-V485
Amply đã được trang bị thêm bộ chuyển đổi Burr-Brown ở 384 kHz / 32-bit (192 kHz / 24-bit); giao diện menu mới và khả năng kết nối. Âm thanh của Amply Yamaha RX-V485 được khuếch đại mạnh hơn giúp cho âm thanh luôn sống động và tạo được cảm giác dễ chịu cho người dùng.
Amply Yamaha RX V485 có độ phân giải hình ảnh sắc nét hơn tạo ra những hình ảnh có chất lượng đẹp, sống động.
Amply đặc biệt được tích hợp ứng dụng tự điều chỉnh âm thanh giúp sản phẩm có âm thanh phù hợp với từng vị trí, không gian khác nhau.

Với thiết kế giản dị, song Amply Yamaha RX V485 vẫn không kém phần nổi bật, sang trọng nhờ lớp sơn màu đen mang lại. Sản phẩm được hãng Yamaha làm từ hợp chất nhôm cao cấp đã giúp thiết bị có tuổi thọ cao, cứng và bảo vệ khi bị va chạm.

Ampli Yamaha RX -V485 đang được bán với giá 11.900.000 triệu đồng.

Amply Yamaha RX-V485 là sản phẩm mang lại nhiều trải nghiệm giải trí thú vị nhờ những tính năng ưu việt cho người dùng, bạn có thể vừa nghe nhạc vừa xem phim với âm thanh vô cùng sống động.

Nguồn bài viết: https://anhduyenaudio.vn/amply-yamaha-rx-v485

View more random threads: