Cửa hàng Cài 3dmax bản mới nhất Bản quyền Quận 2
Công ty Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẠI NHÀ HCM
GIẢM GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Vi Tính Pc, Máy Tính xách tay, Cài Đặt Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói )
tìm hiểu thêm: dịch vụ cài 3dmax - cài 3dmax quận 2

Top 10 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay.
Là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì tất nhiên phải sở hữu cho mình những phần mềm thiết kế đồ họa độc đáo để làm cho hình ảnh sinh động, thu hút khách hàng.Trong bài viết dưới đây, Hà Linh Computer sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó với top 10 phần mềm đồ họa chuyện nghiệp nhất hiện nay.

1. Sketchup
Sketchup được xem như là “con cưng” của những nhà thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp nhất. Phần mềm có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng cực kỳ thân thiện. Có thể dùng cho những người thiết kế chuyên nghiệp mà cũng có thể dùng cho những người mới vào nghề.

Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên bởi vì phần mềm này được miễn phí khi tải về máy tính hay điện thoại thông minh của bạn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc những ứng dụng do phần mềm Sketchup cung cấp cũng được dùng miễn phí mà không tốn một đồng nào.Việc trả phí chỉ diễn ra khi bạn muốn sử dụng những plugin cao cấp có bản quyền của phần mềm này mà thôi. Nhưng điều này thì chỉ những người làm trong chuyên ngành thiết kế mới cần đến, còn nếu không thì chỉ sử dụng những ứng dụng miễn phí là quá ok rồi.

Tham khảo một số cấu hình máy tính tối ưu cho dựng hình Sketchup
Công ty Cài Đặt Ứng Dụng 3dmax Giá rẻ Quận 2
op 10 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất
Với những người chỉ muốn tìm hiểu căn bản về thiết kế đồ họa thì có thể sử dụng những phần mềm thiết kế đồ họa online được cung cấp miễn phí. Tuy nhiên, với những người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì lại khác, họ cần phải thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh, tạo các bản vẽ, video chuyên nghiệp thì đòi hỏi phải cần đến các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp hơn.

1. Adobe Photoshop
Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop, viết tắt là PS) là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, được dân thiết kế đồ họa dùng nhiều nhất hiện nay. Photoshop với khả năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mạnh mẽ như các bạn vẫn biết đến, nó có thể hô biến, chỉnh sửa mọi hình ảnh từ xấu sang đẹp lung linh và ngược lại. Ngoài ra, Photoshop còn được dùng trong công việc thiết kế website, vẽ texture cho các phần mềm đồ họa 3D.

adobe photoshop

2. Adobe Illustrator
Adobe Illustrator (thường gọi là Illustrator, viết tắt là AI) là phần mềm thiết kế dạng vector chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đây là phần mềm chuyên vẽ để tạo ra các đối tượng sản phẩm mới chứ không phải để chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop. Phần mềm này sử dụng các thuật toán, đối tượng hình học và dựa vào khả năng thiết kế, sáng tạo của người dùng để tạo ra các sản phẩm có chất lượng hình ảnh cao mà sẽ không bị vỡ khi phóng to.

AI được sử dụng nhiều trong thiết kế các banner, poster, các nhân vật hoạt hình, đối tượng 2D, cover, name card và một số logo đẹp và ấn tượng…. Tuy nhiên, AI chỉ mạnh trong thiết kế đồ họa 2D, cũng có hỗ trợ thiết kế 3D nhưng khả năng hỗ trợ bị hạn chế.

adobe illustrator

3. Adobe Indesign
Adobe Indesign (thường được gọi là Indesign, viết tắt là Id) là phần mềm dàn trang chuyên nghiệp của Adobe, được dùng để tạo ra các sản phẩm như tờ rơi, áp phích, tạp chí, báo, sách điện tử và các ấn phẩm kỹ thuật số khác. Đây là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa mà bạn cần phải biết đến vì bạn có thể làm việc với Id như khi đang vẽ trên AI, bạn sẽ tạo ra được nhiều trang giống như word.

adobe indesign

4. AutoCad
AutoCad là phần mềm được dùng để triển khai các bản vẽ kỹ thuật xây dựng trên mặt phẳng 2D hay bề mặt 3D. AutoCad cho phép người dùng thể hiện hình dạng, kích thước, đặc điểm cấu tạo của các đối tượng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

AutoCad là công cụ không thể thiếu trong lĩnh vực như kiến trúc, xây dựng, nội thất, cơ khí…. Phần mềm này còn được ứng dụng nhiều trong thiết kế đồ họa, thiết kế công nghiệp, thiết kế thời trang hay công nghệ in ấn 3D.

AutoCad

5. Sketchup
Sketchup là phần mềm mô phỏng 3D, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các kiến trúc sư, các kỹ sư, nhà làm game và nhiều ngành nghề liên quan khác nhau.

Phần mềm thiết kế đồ họa này nổi bật hơn một số phần mềm mô phỏng 3D khác vì:

Không cần phần cứng mạnh như các phần mềm mô hình hóa khác như 3D Max, FormZ, Maya
Các mặt, diện được định nghĩa đơn giản dựa trên một miền khép kín
Tạo khối đơn giản nhanh gọn bằng công cụ “kéo-đẩy”
Có thể kết hợp với các trình kết xuất ngoài (Renderer) để cho ra những hình ảnh tốt hơn
Công cụ chỉnh sửa khối và tạo khối theo đường sinh cho trước
Hệ thống giao diện với con trỏ đồ họa thông minh cho phép người sử dụng dựng hình vẽ 3 chiều trong không gian hai chiều của màn hình
Khả năng giao tiếp rộng rãi với các phần mềm mô hình khác
Khả năng cho phép mô phỏng, hiệu chỉnh góc chiếu của mặt trời vào tất cả các thời điểm trong năm cũng như bao quát các góc nhìn cho hiệu quả gần như tức thời
Bản vẽ được kết xuất ở tốc độ cao dựa trên tối giản hệ mô hình đa giác thấp, có phong cách trình bày độc đáo
Sketchup

6. Revit
Revit là phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ các tính năng thiết kế chuyên dụng cho kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, nhà thầu…. Phần mềm này được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Autodesk. Revit gồm 3 phần được dùng cho các lĩnh vực khác nhau: Revit Architechure dùng cho kiến trúc, Revit Structure dùng cho kết cấu và Revit MEP dùng cho lĩnh vực cơ điện.

Revit

7. Adobe Premiere Pro
Adobe Premiere Pro là phần mềm chỉnh sửa, biên tập video theo thời gian thực một cách chuyên nghiệp. Phần mềm này cho phép người dùng chỉnh sửa video có độ phân giải cao lên đến 10240*8192, hỗ trợ xuất video với nhiều định dạng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng và thiết bị khác nhau. Chính vì vậy mà phần mềm này đòi hỏi máy tính của bạn phải có cấu hình đủ mạnh với dung lượng RAM lớn, sử dụng ổ cứng có khả năng đọc ghi cao
Tiệm Cài Đặt Ứng Dụng 3dmax Tận nơi Q2