Chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng rất lớn đến kích tấc dương vật của các đấng mày râu. Trong tuổi dậy thì, nam giới không ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng đi cùng với đó là lề thói sinh hoạt thiếu điều độ, không khoa học, lười vận động như tập thể dục thể thao khiến cho bộ phận sinh dục không có điều kiện phát triển đạt kích tấc như ý muốn.

Trong một số trường hợp bao quy đầu dài, hẹp cũng là nguyên do khiến cho kích thước “cậu nhỏ” của nam giới khó phát triển đầy đủ. Ngoài ra, mắc một số bệnh nam khoa cũng sẽ hạn chế sự phát triển cũng như bó hẹp dương vật lại hơn so với thường ngày. tỉ dụ như viêm tinh hoàn, tinh hoàn phát triển không bình thường, rối loạn nội tiết, tinh hoàn ẩn,…

chỉ dẫn một số cách đo chiều dài dương vật
Để đo dương vật đúng chuẩn, trước tiên nam giới cần để dương vật đạt được sự cương cứng hết cỡ. Cụ thể như sau:
Cách đo chiều dài dương vật
thực tiễn đã chỉ ra rằng, có sự biến đổi lớn trong góc đo của một dương vật ở phong thái thẳng đứng. Một số dựng thẳng lên, những người khác lại cúi thẳng xuống và nhiều trường hợp lại uốn cong sang trái hoặc phải. Chính cho nên hoàn toàn không có hình trạng đúng chuẩn cho dương vật.
Các bước tiến hành như sau:
trước hết, hãy massage cho dương vật cương cứng đạt kích cỡ lớn nhất.
Dùng một sợi dây, sau đó đặt đầu dây tại gốc dương vật. Lúc này anh em sẽ cảm nhận được một điểm cứng ở phần xương mu (gốc dương vật).
Lấy một sợi dây trải dài dọc theo thân dương vật và kéo đến tận đỉnh cuối của dương vật.
Đánh dấu và đo lại sợi dây đã được đánh dấu bằng thước.
Sau khi ứng dụng cách đo chiều dài dương vật, bạn thấy có đạt xấp xỉ 14cm không? Nếu như đạt khoảng đó thì kích tấc của bạn hoàn toàn thông thường. phần nhiều các đấng mày râu hiện thời có kích tấc khoảng 13.3cm và không có sự chênh lệch quá nhiều.

Cách đo chu vi dương vật
Sau khi ứng dụng cách đo chiều dài dương vật ở trên chúng ta sẽ tìm hiểu về chu vi. “Cậu nhỏ” cũng có nhiều hình dạng khác nhau, lúc thì thẳng đuột, đôi khi lại to dần ở quy đầu và nhiều trường hợp lại thuôn dần về phía đỉnh.
Cách tìm chu vi chính xác như sau:

Massage cho dương vật cương cứng lớn nhất.
Dùng một sợi dây, sau đó quấn vòng tròn quanh phần dày nhất nhất ở trục của dương vật.
Lấy sợi dây ra, đánh dấu và rốt cuộc đo lại bằng thước.