bạn cũng có thể sử dụng thảm trải ở những Quanh Vùng khác biệt như trong phòng khách sạn hành lang ngoài sảnh cầu thang toàn bộ những khu vực đó đều nói lên phong bí mật lịch lãm bài bản của khách sạn. mặc dù thế mỗi Khu Vực lại có những đặc tính tính năng khác nhau vậy phải bạn nên biết bí quyết tìm mua để hợp với từng Quanh Vùng nên trải thảm sàn.Cách chọn thảm sàn theo khoanh vùng của khách sạn

Với Khu Vực sảnh khách sạn nơi tạo tuyệt hảo đầu tiên với khách bạn phải sử dụng thảm lót sàn nhà dệt tay từ gia công bằng chất liệu len tự nhiên và thoải mái 100% với kiểu thiết kế riêng để tạo nên sự khác biệt đối với những khách sạn khác đặc trưng nó là cái nhìn trước tiên khi khách bước vào khách sạn của người tiêu dùng. thảm lót bằng len dệt tay có hoa văn trang trí khác biệt nói lên sự đẳng cấp đẳng cấp cho hotel của người tiêu dùng.

so với Khu Vực hành lang nơi có lượng người qua lại nhiều bạn cần tìm mua thảm sàn hành lang có độ bền cao độ dày từ 8 – 10mm quan trọng chú ý đến làm từ chất liệu của thảm phải tốt tránh thực trạng bay màu qua 1 thời hạn sử dụng. bây chừ thảm lót sàn khoanh vùng hành lang rất đa dạng cả về họa tiết thiết kế and Color thường tông red color kết phù hợp với hoa văn cổ điển đc đa số chúng ta tìm mua nhiều với ý nghĩa mang may mắn tài lộc.

Trong những phòng hotel đẳng cấp và sang trọng như hotel 5 sao việt hoặc nước ngoài chúng ta thường sử dụng dòng thảm tấm là kiểu được thiết kế theo công nghệ văn minh nhất với 80% là sợi thoải mái và tự nhiên kết hợp với 20% sợi tổng hợp. chất liệu len tự nhiên đưa đến cho bạn sự ấm cúng mềm mịn còn các sợi tổng hợp sẽ giúp cho thảm nhựa trải sàn nhà được bền lâu dài hơn và tránh bạc màu.