Vòi chậu rửa mặt lạnh Mua loại nào tiết kiệm mà sử dụng bền?

Vòi chậu rửa là một trong một số đồ dùng cần phải có ở trong nhà. vì sao như vậy? Quý khách hàng đề thấy, hầu như tất cả công việc của chúng ta đều đi đôi với nước. Từ vệ sinh cá nhân, vệ sinh mặt, tắm giặt, rửa bát,... cung cấp nước sinh họat Nhìn chung, đều cần sử dụng nước. chính vì vậy, tại An Dân, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp đến quý khách hàng thiết bị vòi chậu rửa chất lượng và chất lượng. Bạn sẽ tìm hiểu thêm nhiều hơn tin tức Mặt Hàng qua bài viết này

Vòi chậu rửa mặt lạnh là gì ?

Vòi chậu rửa mặt là thiết bị dẫn cung cấp nước mà mỗi gia đình đều có. Thiết bị này được chia thành 2 loại, đó là vòi lavabo lạnh và vòi chậu rửa nóng lạnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các thiết bị vòi chậu rửa mặt lạnh.

bạn và tôi hiểu, một chiếc vòi chậu rửa mặt chất lượng cần phải đáp ứng được một vài tiêu chí sau
  • Được làm từ chất liệu đảm bảo an toàn, độ bền cao
  • kích cỡ vòi phải phù hợp với lỗ chậu rửa
  • Bố trí vòi ở vị trí có áp lực nước phù hợp

tất nhiên, tại nội thất Dân An, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ một vài điều kiện trên. Không chỉ đảm bảo về uy tín, chúng tôi tin rằng, thiết kế của những mẫu vòi chậu rửa mặt lạnh tại nội ngoại thất Dân An sẽ khiến Bạn phải hài lòng.Tìm hiểu về Vòi Chậu Rửa Mặt inox [/size][/color][/color][/size][/color]

một số mẫu vòi lavabo lạnh đẹp

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104

Nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi chậu Aerial Pulse được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp tại Nhật Bản. Toàn bộ bên ngoài vòi được lớp mạ bằng chất liệu Nickel Chrome, bảo đảm cho vòi chậu rửa luôn được sáng bóng loáng, không bị hư hại, hoen gỉ từ tác động của nước và môi trường xung quanh. Đồng thời, lớp lưới lọc bên trong vòi đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Với các điều trên, vòi chậu Aerial Pulse luôn được giới nghiện trang trí nhà cửa săn đón, nhiều nhà hàng khách sạn lựa chọn sử dụng, với mức giá hoàn toàn xứng tầm uy tín. Ngày nay, giá niêm yết của Sản phẩm này là : 4,560,000 đồng.

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104-1

Cũng nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi này không chỉ được làm từ chất liệu cao cấp Nickel Chrome để giữ cho vòi luôn sáng bóng, tránh hoen gỉ, mà còn có thiết kế vô cùng độc đáo và nghệ thuật. Lớp lưới lọc bên trong vòi là đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải, với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Thiết kế độc lạ này thường được nhà hàng khách sạn cao cấp đưa vào trong những gian phòng và phòng vệ sinh. Không một số tinh tế, còn tạo nên sự hiện đại, sang trọng, phù hợp với không gian đẹp vốn có của nhà hàng, khách sạn. chính vì vậy, mẫu vòi chậu rửa này có giá niêm yết là 6,080,000 đồng.

Vòi chậu nước lạnh TX109LU

Loại vòi lavabo đến từ thương hiệu TOTO nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nội ngoại thất. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất liệu cao cấp giữ cho toàn bộ vòi luôn sáng loáng, không bị hoen gỉ từ môi trường. Vòi chậu nước lạnh UMI chịu được áp lực nước từ 0.05MPa ~ 0.75MPa và có đa lớp lưới lọc, giữ cho dòng nước chảy cân bằng.

Thiết kế này được khá nhiều gia đình ưa chuộng, vì nhỏ gọn và hình dáng biết đến nhiều, giá thành ổn áp mà vẫn chất lượng. Hiện Nay, vòi chậu nước lạnh UMI đang có giá niêm yết là 2,480,000

Xem tiếp Lavabo bán âm bàn

Như vậy, với các thông tin Mặt Hàng vòi chậu rửa mặt lạnh kể trên, An Dân hy vọng rằng Bạn sẽ tìm được cho mình một thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

Phone 1: 0903 802 808

Trụ sở Số 194 – 196 đường Trần Não, phường Bình An, Quận 2, Thành phố HCM.