Với thành công từ dự án Diamond Lotus Riverside được công bố vào cuối năm 2015 vừa qua. Phúc Khang Corp tiếp tục với dự án Diamond Lotus Lake View. Diamond Lotus Lake View là dự án khu căn hộ cao cấp tọa lạc ngay trung tâm quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Dự án này cũng đã đã tiếp tục tạo tiếng vang trên thị trường bất động sản.

Lấy cảm hứng từ Hoa sen và Kim cương của dòng sản phẩm Căn hộ Diamond Lotus cao cấp, đồng thời, với những chiến lược xây dựng những giá trị riêng đẳng cấp cho thương hiệu của mình, vừa qua Tập đoàn Phúc Khang tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án Diamond Lotus Lake View.

Diamond Lotus Lake View tích hợp và sở hữu 10 điểm vàng cho một dự án chất lượng cao cấp, đã đưa dự án nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của khách hàng trong thời điểm thị trường BĐS đang nóng trở lại với rất nhiều sản phẩm nhà ở như hiện nay như: Vị trí đắc địa thuận lợi về hạ tầng kết nối giao thông; thiết kế khác biệt và duy nhất với vườn thiền Ngũ phúc trên không Zen Lotus Garden 3.000m2; con đường ẩm thực + Shophouse dọc quảng trường Planet Square; IDL Việt Nam: Vườn ươm tri thức dành cho con trẻ; khu vực an ninh 24/24; giá trị tương lai và lợi ích hiện tại…

Có thể nói, Diamond Lotus Lake View là sản phẩm “Bất động sản xanh” hướng đến một môi trường sống đẳng cấp nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc, sẽ là nơi hội tụ của những công dân toàn cầu trên khắp thế giới. Được biết, vừa qua, Phúc Khang cũng đã ký kết với các đơn vị đối tác đầu tư uy tín từ nước ngoài nhằm mở rộng thị trường, "xuất khẩu tại chỗ" Bất động sản xanh đến với toàn cầu. Tất cả vì một “cộng đồng xanh, kết nối toàn cầu”.

Được biết, Diamond Lotus Lake View toạ lạc tại 96 Luỹ Bán Bích, quận Tân Phú. Khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ xanh cao cấp với giá chỉ từ 1,399 tỷ đồng cho một căn hộ 2 phòng ngủ và khách hàng được tích luỹ trong 27 tháng. Dự án được bảo lãnh và tài trợ tài chính cho khách hàng lên đến 85% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm