Chung cư Valencia Garden Tiếp lối sự thành công của dự án chung cư nhà vườn Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng, chủ đầu tư Công ty cổ phần HBI sẽ ra mắt giới khách hàng đầu tư Bất Động Sản dự án chung cư Valencia Garden Long Biên, Hà Nội. Dự án sẽ là tâm điểm của quận Long Biên trong năm 2015 đánh dấu một mốc son nổi bật cho cảnh quận Long Biên.


Chung cư Valencia Garden Việt Hưng Long Biên là dự án nhà ở thương mại được xây dựng trên khu đất 1,1ha trong khu đô thị đang phát triển Việt Hưng, Long Biên và đối diện là Vinhomes Riverside. Chung cư Valencia Garden là sự kết hợp độc đáo những tiện ích dịch vụ hàng đầu và môi trường sống trong lành thoáng đãng. Với sự uy tín của chủ đầu tư HBI đã gây dựng lòng tin với khách hàng với dự án Imperia Garden (số 203 Nguyễn Huy Tưởng), chung cư Valencia Garden sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng bên khu vực phía Đông thành phố Hà Nội.
Chung cư Valencia Garden bao gồm 3 toà tháp A, B, C, mỗi toà 9-15 tầng. Các chung cư được chia nhỏ DT từ 60-80m2 có từ 2-3 PN.
Mọi thông tin chi tiết về dự án chúng tôi tiếp tục cập nhật và đăng tải sớm nhất tới quý khách hàng.

LH: 0967408687

Tham khảo: Chung cư Valencia Garden Long Biên