Ngày 24/02/2016, tại Tòa nhà Lạc Hồng đã diễn ra lễ ký hợp đồng phân phối dự án chung cư cao cấp Lạc Hồng Lotus - Khu Đoàn Ngoại Giao giữa chủ đầu tư là Công ty CPĐT Lạc Hồng và đơn vị phân phối là Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.Dự án chung cư Lạc Hồng Lotus được xây dựng trên diện tích 1828 m2 có 35 tầng nổi (chưa kể tầng kỹ thuật và 01 tầng mái) và 3 tầng hầm. Tổng diện tích sàn: 50.925 m2; tổng diện tích sàn căn hộ: 30.195 m2; tổng số căn hộ: 287 căn.

Nằm trong tổ hợp chung cư Khu Đoàn Ngoại giao, chung cư cao cấp Lạc Hồng Lotus có vị trí giao thông thuận lợi thuộc trục phát triển chính trị - kinh tế cửa ngõ Tây Bắc của Hà Nội. Từ vị trí khu căn hộ, cư dân có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm chính trị Ba Đình, trung tâm thành phố Hà Nội thông qua các trục đường Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên,… Đi sân bay Nội Bài qua Cầu Thăng Long hoặc Cầu Nhật Tân một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Khu Ngoại Giao Đoàn là nơi tập trung văn phòng Đại sứ quán các nước, các tổ chức phi chính phủ,… nên được được chính phủ đặc biệt quan tâm đến an ninh của toàn khu. Bên cạnh đó, Khu Ngoại Giao Đoàn có một lợi thế lớn là được sở hữu các tiện ích sẵn có như trường học quốc tế, các trường Đại học, bệnh viện, công viên Hòa Bình, Hữu Nghị, Bảo tàng lịch sử, Nhà hát Thăng Long, khu vui chơi giải trí…

Chung cư cao cấp Lạc Hồng Lotus được thiết kế hợp lý, hài hòa, để đạt hiệu quả cao nhất trong sử dụng không gian căn hộ, khi đưa vào sử dụng sẽ là một chung cư đẳng cấp, cung cấp cho cư dân một cuộc sống tiện nghi với không gian hiện đại mà thoáng đãng.