Bể bơi Bốn Mùa là một trong những tiện ích đặc sắc và ấn tượng nhất trong chuỗi dịch vụ của dự án chung cư Phú Mỹ – N01T4 Ngoại Giao Đoàn. Bốn Mùa hứa hẹn là địa điểm thú vị và thu hút nhất trong chuỗi dịch vụ của dự án.
Phối cảnh bể bơi Bốn Mùa của chung cư Phú Mỹ
Sơ lược thiết kế đặc sặc bể bơi Bốn Mùa của chung cư Phú Mỹ

Hiện tại dự án chung cư Phú Mỹ đang trong giai đoạn quá trình xây dựng, dự án được thiết kế riêng với 5 tầng trung tâm thương mại, dịch vụ giải trí, trong đấy tầng lửng giữa tầng 5 và tầng 6 được nhà thiết kế thiết kế là tầng dịch vụ cao cấp, đặc sắc nhất của chung cư Phú Mỹ là khu bể bơi Bốn Mùa với hệ thống mái điều khiển đóng mở để đảm bảo hoạt động được cả bốn mùa trong năm, hơn nữa mái điều khiển còn có tác dụng cân bằng nhiệt độ vào mùa đông không làm thời tiết bên ngoài ảnh hưởng đến thời tiết trong bể.

Khu bể bơi Bốn Mùa trong chung cư Phú Mỹ được chia làm hai khu, khu vực dành cho người lớn và khu vực dành cho trẻ em. Cả hai khu đều được chú trọng thiết kế với tiêu chí đầu tiên là sự an toàn.

Đây có thể nói là điểm nhấn đặc sắc và tiêu biểu nhất trong dự án chung cư Phú Mỹ – N01T4 Ngoại Giao Đoàn. Và nó cũng thể hiện sự cao cấp và chất lượng sống hoàn mỹ nhất cho cư dân sinh sống ở đây.

Xem bảng giá cập nhật: http://chungcuhanoivip.net/chung-cu-...doan-ct82.html

View more random threads: