Chung cư Lạc Hồng Lotus bao gồm 35 tầng nổi và 3 tầng hầm với gần 300 căn hộ tạo lập không gian kiến trúc cao tầng hiện đại. Mỗi căn hộ đều được thiết kế theo xu hướng tối ưu công năng sử dụng, gần gũi với thiên nhiên, mang ánh sáng và gió mát vào từng căn hộ. Chính vì thế mà Lạc Hồng Complex được lựa chọn là một trong những nơi đáng sống nhất Thủ đô.
Phối cảnh chung cư Lạc Hồng Lotus

Ngoài việc sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại khu Ngoại Giao Đoàn, Lạc Hồng Complex còn mang lại cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp với chuỗi dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao như: phòng tập Gym, nhà hàng cao cấp, café sân vườn, ngoài trời, trung tâm Yoga, siêu thị, phòng sinh hoạt cộng đồng,…
vì thế hệ thống an ninh ở đây đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông được xây dựng đồng hộ và hiện đại, với trục đường chính 6 đến 8 làn xe, đường nội bộ 4 làn xe đã hoàn thiện và đi vào hoạt sử dụng.

Nằm trong tổ hợp chung cư Ngoại Giao Đoàn, Lạc Hồng Lotus được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích sẵn có như trường học quốc tế, các trường Đại học, bệnh viện, công viên Hòa Bình, Hữu Nghị, Bảo tàng lịch sử, Nhà hát Thăng Long, khu vui chơi giải trí…

Đặc biệt, với khu bể bơi 4 mùa được đầu tư thiết kể tỉ mỉ chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn đắm mình vào làn nước mát lạnh giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Xem giá bán: Chung cư Lạc Hồng Lotus