Căn hộ Centa Park Âu Cơ vừa qua đã tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản quận Tân Bình. Nhờ vào vị trí đắc địa và chính sách bán hàng quá tốt từ Centa Park.
Căn hộ được thiết kế theo Singapore, khu vườn nhiệt đới nằm ngay trong dự án rộng đến 6000 m2. Rất nhiều cây xanh tạo bầu không khí trong sạch tiện với việc tập thể dục như chạy bộ, đạp xe,…, cho cư dân trong can ho Centa Park. Không những vậy đó cũng là khuôn viên vui chơi dành cho trẻ nhỏ. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng cho con vì mỗi khi chơi tại công viên này vừa trong sạch lại vừa an toàn.
Bên cạnh đó, trong khuôn viên căn hộ Centa Park Âu Cơ còn có tới 3 hồ bơi, theo thiết kế chuẩn của hồ bơi quốc tế. Có hồ riêng cho người lớn, hồ riêng cho trẻ nhỏ. Vào cuối tuần, cả gia đình không cần ba lô, túi xách đùm đề vì ngay dưới chân mình đã có hồ bơi, vừa giảm tiền vừa tốt cho việc xả stress và có thời gian dành cho gia đình nhiều hơn.
Vì can ho Centa Park Au Co có vị trí cực kỳ đắc địa, 4 mặt của căn hộ đều là mặt tiền trên 4 con đường lớn của quận, nên cơ sở hạ tầng ở đó đã đầy đủ từ bao giờ.
Bạn ngán cơm? Muốn 1 ngày ăn 1 món ngon? Quá đơn giản chỉ cần xuống đường Đồng Đen, đường được mệnh danh là thiên đường của ăn uống tại quận Tân Bình.
Đặc biệt hơn, vị trí căn hộ Centa Park quận Tân Bình lại ở rất gần với Tân Sơn Nhất, thuận tiện cho gia đình mỗi dịp đi du lịch hoặc công tác.
Bên cạnh đó còn có những tiện ích khác như trung tâm thương mại hay bệnh viện hiện hữu ngay sát bên Centa Park.
Diện tích căn hộ từ 53-102 m2 2 - 3 phòng ngủ.
Can ho Centa Park Au Co sẽ cho giữ chỗ chính thức từ ngày 15/3/2016 với giá dự định từ 21-22 triệu/m2.
HOTLINE: 0937922492