cùng với với sự đổi thay, mở cửa từ Các chính sách mới của chính phủ cũng như sự dịch chuyển cơ cấu xây dựng của hàng loạt Căn hộ mới được thi công gần đây như Chung cư Xuân Mai Riverside, Hateco Hoàng Mai..hay đặc biệt là các khu đất công nghiệp tp. Hồ Chí Minh đã thu hút được một lượng lớn các CĐT nước ngoài, nổi bật gần đây nhất là Trung Đông và Mỹ.

Triển vọng từ các chủ đầu tư Trung Đông và Mỹ
Một tổ chức quản lý quỹ có trụ sở tại quận 1, Tp.HCM cho hay, đơn vị vừa gọi vốn từ nhà đầu tư Mỹ mở một quỹ mới quy mô ban đầu khoảng 50 triệu USD. Được biết, đích đến của nhà đầu tư này là nhà ở cao tầng và dự án căn hộ dịch vụ cho thuê phân khúc trung cấp trở lên tại Tp.HCM. Nguồn tin này cho biết, nếu có tín hiệu lạc quan thì họ sẽ tăng quy mô vốn ở Chung cư Mường Thanh Cửa Đông lên 100 -150 triệu USD.

Mới đây, Tập đoàn Bitexco đã bắt tay cộng tác với một đại gia BĐS ở Dubai để cùng phát triển khu đô thị mới Bình Quới - Thanh Đa trong 20 năm tới. đơn vị CP Đầu tư hạ tầng kỹ thuật Tp.HCM (CII) cho hay, sẽ rót vốn thi công hạ tầng vào khu 3, 4 tại thành phố mới này, đổi lại, doanh nghiệp được làm chủ đầu tư quỹ đất dự án căn hộ chung cư Maria Bay và Thủ Thiêm Lake View khoảng 84.255 m2. trong qui trình xúc tiến đầu tư với khối ngoại và qua tiếp cận báo cáo tài chính cũng như dòng vốn của đối tác, có thể rút ra điểm chung là các nhà đầu tư này có lượng tiền mặt từ hàng trăm triệu USD đến bạc tỷ USD, bởi vậy họ sẵn sàng chi trả bất cứ lúc nào.

ngoại giả việc chất lượng các dự án chung cư đơn cử như Xuân Mai Riverside đang ngày một được nâng cao, việc các nhà đầu tư nước ngoài thẳng cánh trong việc đầu tư nguồn tài chính là có thể hiểu được.

Mua dự án căn hộ xuân mai riverside, dự án chung cư Mường thanh của đông liên hệ Mr.Cường 0981 044 979 tương trợ mọi thủ tục pháp lý mua nhà, full nội thất