Biệt thự đẹp khác biệt trên nền trắng là những phân vị đứng mầu cam tạo cần phải cơ sở nhấn ấn tượng ở một căn biệt thự hiện đại. những mảng tường phẳng lớn không có cơ sở trang trí bên cạnh những ô cửa sổ chạy dài đem đến sự mới lạ về hình thức bên trong công trình. Sự chuyên nghiệp bên trong các khâu tư vấn, tạo ra và thi công công trình đã và tiếp tục đưa Kiến Tạo Việt biến thành một tại những cá nhân mạnh tại lĩnh vực kiến trúc – xây dựng phía Bắc. những sản phẩm gia đình đẹp của đơn vị được vẽ ra bên trong nhiều nơi mời các bạn ghé qua website : nhadepktv.vn để tham khảo thêm nhiều nhất có thể thiet ke nha đep khác nữa Đặt niềm tin vào căn hộ thiết kế giỏi chắc chắn là cách để bạn tạo dựng bên trong căn hộ một tổ ấm hoàn hảo.

Trên đây là dòng thiet ke nha dep của đơn vị , hi vọng với loại biệt thự đẹp này quý vị có thể cảm nhận được không gian vật dụng đẹp đồng thời sự thông thoáng view đẹp hài hòa từ nội đến ngoại thất biệt thự ngoài ra yếu tố tư vấn phong thủy gia đình cho trong chủ đầu tư. vô cùng mong được hợp tác chia sẻ những băn khoăn Song hành căn nhà người tiêu dùng . Mến chào!


Với những gì anh kinh doanh cho chúng tôi qua Mail hiện ở công ty cũng đã vẽ ra theo những ý tưởng mà anh đã gợi ý bởi do bên thư ký sở hữu báo là anh có chuyển khoản cần phải đơn vị cũng ưu đãi vẽ ra thêm ở anh cả đồ nội thất căn nhà với đầy đủ những yếu tố mà anh đã gởi qua Mail, dòng vẽ ra gia đình 2 tầng lần này được vẽ ra theo phong cách tân cổ điển Tuy nhiên vẫn pha đâu đó một chút nét hiện đại. Nếu như được sản xuất với gì không hài lòng thì anh có thể liên hệ qua sdt doanh nghiệp hoặc gặp trực tiếp với mục đích lên bản vẽ một lần giờ làm việc ( 7h45 - 17h ). Xem thêm chủng loại thiet ke nha 1 tang có phong cách hiện đại đầy đủ đồ vật nhé!

Mặt bằng tầng trệt dòng tạo ra căn hộ 2 tầng diện tích 4x15 công năng bố trí như sau: Phía trước là khu vực gara đỗ xe, vào bên trong nhà là phòng khách được tạo ra với 20m2, giữa gia đình là WC liền kế vách là phòng bếp + bàn ăn khu vực bếp ăn được bố trí thêm một lổ thông để giúp bên trong ngôi căn hộ thêm thông thoáng mát mẽ cuối bản vẻ tầng trệt là sân sau.

Mặt bằng tầng 1 & 2 chủng loại tạo ra gia đình 2 tầng diện tích 4x15 công năng bố trí như sau: Yêu cầu của gia chủ thì thiết kế căn hộ 2 tầng với 4 phòng ngủ như bên trong bản vẽ mặt bằng tầng 1 & 2 môi trường đồ nội thất ngôi căn hộ được chia làm 2 khu vực phía trước là phòng ngủ Master với WC riêng và phía cuối nhà là phòng ngủ con & WC riêng khép kín. Mội phòng ngủ được KTS bố trí thêm một cửa sổ nhằm mục đích giúp lấy ánh sáng và gió trời tối đa ở căn phòng thông thoáng. Mỗi tầng lầu điều có một ban công Mặc dù vậy ban công tầng 2 diện tích rộng hơn để phơi đồ. Tầng áp mái thì được bố trí phòng thờ và bồn nước nóng ẩm . Gia chủ có thể kham khảo thêm dòng kiến trúc mau nha dep 3 tang diện tích 200m2 đồ vật đầy đủ luôn nhé!