Khi các dự án căn hộ chung cư Dự án Xuân Mai Riverside ra đời hàng loạt đồng nghĩ với việc có rất rất nhiều môi giới “ đánh hàng ngoài” - tức giao tế chui các dự án căn hộ chung cư không được tổ chức chủ quản qua nhiều công đoạn sang tay.

Việc như cơm bữa của các môi giới lâu năm
Đa phần, các môi giới có thâm niên trong nghề đầu thực hiện hành vi này, không kể đến tính pháp lý, những dự án chung cư được bán chui không qua chủ quan đã tương tác rất lớn đến đạo đức nghề nghiệp môi giới BĐS cùng với gây rủi ro cao cho quý khách mua nhà.


thường ngày, khi quý khách mua nhà, nếu điều kiện không cho phép, các nhân viên môi giới thường hướng người mua đến những Căn hộ phù hợp hơn. ngoài ra, người mua nên cẩn trọng và coi xét những dự án căn hộ chung cư mà tổ chức đang phân phối, chiều bài Suất ngoại giao thường được các cò BĐS dùng. Có rất nhiều dự án căn hộ chung cư vướng bận các thủ tục pháp lý về quyền lợi , đất đai nhưng vẫn được các môi giới BĐS mời gọi. Nếu không tìm hiểu kỹ, rất có thể, người có nhu cầu sẽ mang về những căn hộ chung cư đầy sự “nguy hiểm”.

mua bán vấn đề này với giám đốc Sàn BĐS Phương Đông - doanh nghiệp phân phối chính dự án căn hộ Xuân Mai Riverside, ông Hồ Minh Cường cho hay, việc đánh hàng ngoài xảy ra rất nhiều, nhất là có những sàn có số lượng viên chức kinh doanh lên đến con số hàng trăm, hàng ngàn, việc quản lý vô cùng khó khăn, cần có chế tài một mực, với mức phạt thật cao cho hành vi vi phạm, chỉ có thế mới ngăn chặn được vấn đề này. bên cạnh đó, hành vi thông lưng nhau giữa các viên chức môi giới giữa 2 doanh nghiệp khác nhau cũng khiến việc đánh hàng chui diễn ra mạnh mẽ.

Vị trí dự án căn hộ chung cư Xuân Mai Riverside

Vậy duyên do là vì đâu?
Lợi nhuận quyết định đa số, việc môi giới, giới thiệu các dự án nằm ngoài đơn vị chủ quản cũng không tránh khỏi, trên thực tế, có rất nhiều lần, quý khách mất tiền oan nhưng những nhân viên môi giới này lại không hề mảy may tương tác, hay mua phải các Căn hộ hấp hối. Muốn giải quyết triệt để vấn đề này, cần có 1 khung pháp lý rõ ràng, tịch kí giấy phép hành nghề hoặc xử phạt hành chính nặng đối với các viên chức môi giới vi phạm bởi hơn ai hết, họ là người hiểu rõ nhất những gì mà mình đang mời gọi, môi giới nhưng lại cố tình cung cấp những thông báo sai lệch.

bên cạnh đó, không phải viên chức môi giới nào đánh hàng ngoài cũng đều xấu, nhiều lúc, họ cũng thực tình muốn đem đến cho khách có nhu cầu những sản phẩm phù hợp, thành ra, việc cần làm hiện nay là phải tạch bạch hóa các hoạt động kinh doanh BĐS hoặc chính người mua, nên tìm những chung cư minh bạch, chất lượng như dự án căn hộ chung cư Xuân Mai Riverside, Chung cư Mường Thanh Cửa Đông để gửi trọn niềm tin.