Từ những tác động tích cực của gói vay tin dụng ưu đãi 30000 tỷ từ chính phủ, Sàn Phương Đông - tổ chức phân phối chính Chung cư Xuân Mai Riverside cho rằng, việc yêu cầu thêm 1 gói vay tương tự là rất cần thiết.

Những mặt tích cực mà gói vay làm được
Gói vay đã bộc lộ sự hăng hái đến từ phía chính phủ dành cho người dân có thu nhập thấp, tính thiết thực được đề cao với lãi suất thấp thời kì trả nợ trải đều từ 15 - 20 năm. Điều nay giúp cải thiện nơi ăn chốn ở cho rất, rất nhiều hộ gia đình. Ông Doãn Thế Cường - Ủy viên Ủy ban Tài chính Ngân sách Quốc Hội, trường đoàn đại biểu Quốc Hội của tỉnh Hưng Yên cũng nhấn mạnh, với mức lãi suất tối đa chỉ 6 % khiến quý khách an tâm hơn rất nhiều trong vấn đề tài chính. Góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo an sinh xã hội cho nhiều tầng lớp: từ công nhân viên chức, người lao động đến lực lượng vũ trang, người dân có thu nhập thấp...cùng với một mặt tích cực chẳng thể chối bỏ của gói vay đó là tăng tốc thị trường BĐS phát triển theo hướng lành mạnh, tăng tốc nguồn cung - cầu một cách hợp lý đặc biệt là ở phân khúc căn hộ chung cư thương mại và nhà ở xã hội.

Nên có thêm 1 gói vay mới rưa rứa gói vay 30000 tỷ
Xét trên những mặt hăng hái vừa nêu, thiết nghĩ, một gói vay 30.000 tỷ hay 20.000 tỷ tương tự là điều rất cần thiết.Mức lãi suất có thể doa động từ 5 - 7%, kéo dài trong 10 - 15 năm, sẽ giúp quý khách có điều kiện mua nhà song song yên tâm hơn về vấn đề lãi suất, tạo đầu ra cho các chủ thầu, chủ đầu tư BĐS, tăng tốc thị trường Bất động sản phát triển đi lên. Theo Sàn Phương Đông - doanh nghiệp phân phối chính dự án căn hộ Khách Sạn Chung cư Mường Thanh Cửa Đông xét thấy, nhu cầu nhà ở xã hội của đối tượng có thu nhập thấp vẫn còn khá cao, nó dần trở thành 1 nhu cầu thế tất của xã hôi, thành thử không có lý do gì mà chúng ta không đi dâu khẩn hoang, nên nhân rộng mô hình ra các khu vực khác cùng với không nên gói gọn vào từng tầng lớp, từng phân khúc. Chỉ cần có ưu đãi về giá thuê đất, dành quỹ đất ưu tiên cho các dự án chung cư là chúng ta đã có cơ sở để tái hiện 1 gói vay 30000 tỷ mới.

>>> : Nhà ở xã hội the vesta giá rẻ