Từ các tác động hăng hái của gói vay tin dụng ưu đãi 30 ngàn tỷ từ chính phủ, Sàn Phương Đông - đơn vị bán chính dự án chung cư gemek tower cho biết, việc đề xuất thêm 1 gói vay na ná là rất cấp thiết.


Những mặt hăng hái mà gói vay làm được
Gói vay đã trình diễn.# sự tích cực đến từ phía chính phủ dành cho người dân có thu nhập thấp, tính thiết thực được đề cao với lãi suất thấp thời kì trả nợ trải đều từ 15 - 20 năm. Điều nay giúp cải thiện nơi ăn chốn ở cho rất, rất nhiều hộ gia đình. Ông Doãn Thế Cường - Ủy viên Ủy ban Tài chính Ngân sách Quốc Hội, trường đoàn đại biểu Quốc Hội của tỉnh Hưng Yên cũng nhấn mạnh, với mức lãi suất tối đa chỉ 6 % khiến khách hàng an tâm hơn rất nhiều trong vấn đề tài chính. Góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo an sinh xã hội cho nhiều xã hội: từ công viên chức chức, người lao động đến lực lượng vũ trang, người dân có thu nhập thấp...đồng thời một mặt hăng hái không thể chối bỏ của gói vay đó là thúc đẩy thị trường BĐS phát triển theo hướng lành mạnh, xúc tiến nguồn cung - cầu một cách hợp lý đặc biệt là ở phân khúc chung cư thương nghiệp và nhà ở xã hội như dự án gemek tower


Nên có thêm 1 gói vay mới tương tự gói vay 30000 tỷ
Xét trên những mặt tích cực vừa nêu, trộm nghĩ, một gói vay 30000 tỷ hay 20000 tỷ na ná là điều rất cần thiết.Mức lãi suất có thể doa động từ 5 - 7%, kéo dài trong 10 - 15 năm, sẽ giúp khách hàng có điều kiện mua nhà song song yên tâm hơn về vấn đề lãi suất, tạo đầu ra cho các chủ thầu, chủ đầu tư BĐS, xúc tiến thị trường BĐS phát triển đi lên. Theo Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư vov mễ trì xét thấy, nhu cầu nhà ở xã hội của đối tượng có thu nhập thấp vẫn còn khá cao, nó dần trở nên 1 nhu cầu tất yếu của xã hôi, bởi vậy không có lý do gì mà chúng ta không đi dâu khai hoang, nên nhân rộng mô hình ra các khu vực khác đồng thời không nên gói gọn vào từng tầng lớp, từng phân khúc. Chỉ cần có ưu đãi về giá thuê đất, dành quỹ đất ưu tiên cho các dự án là chúng ta đã có cơ sở để tái tạo 1 gói vay 30000 tỷ mới.