Dự án Xuân Mai Riverside là một trong những căn hộ chung cư đang được trông chờ, thu hút sự quan tâm của người mua nhất bây chừ.

Là dự án căn hộ thuộc phân khúc dự án căn hộ trung, cao cấp với 70% số chung cư được vận dụng gói vay thương mai lãi suất thấp trong vòng 15 - 20 năm, hỗ trợ 70% giá trị dự án chung cư.
Đây cũng là thời cơ rốt cuộc cho quý người có nhu cầu để được trải nghiệm cuộc sống sang trong những dự án căn hộ cao cấp đồng thời không lo âu sức ép về tài chính do gói vay này mang lại. Không chỉ có thế, dự án chung cư còn có rất, rất nhiều lợi thế vượt trội hơn các dự án thương nghiệp khác. Dưới đây là 5 lý do mà quý quý khách nên chọn mua những chung cư nơi đây.

1. nhà phân phối uy tín, kinh nghiệm
doanh nghiệp Xuân Mai Corp - một trong những nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực phát triển thành thị hiện thời. Với số vốn điều lệ hơn 6000 tỷ đồng cùng 20 doanh nghiệp thành viên, Hà Nội còn đồng thời là chủ đầu tư của nhiều dự án chung cư lớn như: Xuân Mai Sparks Tower, HH2 Dương Nội...trải rộng khắp các tỉnh miền Bắc, tuy nhiên còn đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác nhau như xi măng, giấy, nhiệt điện...Bởi vậy quý người mua nên hoàn toàn yên tâm vào chất lượng cũng như quá trình của Dự án Xuân Mai Riverside

2. Quy hoach không gian và thiết kế dự án căn hộ chung cư hoàn hảo
Với đích đến hướng tới nhu cầu mua nhà ở thực của người có nhu cầu, dự án được xây dựng trên một diện tích thông thủy đất khá rộng lớn 6,936 m2 gồm 2 tòa nhà 34 tầng cùng mật độ dân cư thấp hướng đến một không gian sống năng động, đương đại. Những nhân tố như tầng hầm để xe, sự đa dạng trong thiết kế cũng được lưu ý. 1 tầng hầm cùng 2 tầng khối đế được tích hợp làm chỗ để xe với cách thức trông giữ xe tự động, thông minh. Các dự án chung cư có diện tích từ 65 -95 m2 cùng với 2 -3 phòng ngủ, WC, ban công sẽ phục vụ thoải mái mọt nhu cầu của khách hàng.

3. tọa độ đắc địa
Tọa lạc ở một vị trí đắc địa có tốc độ thành thị hóa nhanh nhất Hà Nội hiện, cùng địa điểm chiến lược trong tầm nhìn phát triển 2020 - 2050, dự án Xuân Mai Riverside xứng đáng là một mắt xích cốt lõi trong quần thể dự án thành thị mới .Với sự góp mặt của nhiều tiếng tăm lớn như: HH2 Dương nội, Chung cư Xuân Mai Sparks Tower, Tô hiệu...bền vững nơi đây sẽ trở thành trọng tâm kinh tế - văn hóa - chính trị của thủ đô trong ngày mai không xa.

4. Giá cả phải chăng
Chỉ có giá từ 700 triệu đến 1,3 tỷ đồng 1 căn, là một trong những căn hộ chung cư hỗ trợ vay vốn nhất Hà Nội hiên nay, tuy nhiên, dự án còn được vận dụng gói vay tín dụng 30000 tỷ từ chính phủ cùng với với 8 đợt thanh toán giao kèo, tiến hành giải ngân đồng thời tiến độ xây dựng đã xóa tan hoàn toàn sức ép tài chính cho người có nhu cầu.

5 ích lợi, ích lợi đầy đủ
dự án căn hộ chung cư Xuân Mai được tích hợp đầy đủ những tiện nghi ích lợi sang của những dự án căn hộ cao cấp bậc nhất hiện giờ như: bể bơi 4 mùa, chính giữa tiêu khiển, trọng điểm thương mại, Spa, phòng gym, trung tâm thể thao, khu tâm linh..cùng hệ thống nước nóng free toàn bộ căn hộ chung cư và hệ thống an ninh hoàn hảo, vững chắc bạn và gia đình sẽ được tận hưởng những giâu phút thoải mái nhất ở nơi đây

>>> : Chung cư Mường Thanh Cửa Đông giá gốc