bàn độc thờ treo tường nói riêng và đồ thờ tự nói chung theo nội thất Phúc Linh là các vật dụng rất quan yếu và chẳng thể nào thiếu trong các gia đình Việt. Với nhiều quý khách, chất liệu và kích thước của bàn thờ treo tượng trưng cho những mong muốn, những lời cầu nguyện của gia chủ đến được với quốc tế tâm linh. Nắm bắt được tâm lý đó, các sản phẩm bàn thờ treo làm từ gỗ thiên nhiên như đồ gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ xoan đào được các KTS Nội thất chung cư Phúc Linh đặt nhiều nhiệt huyết.

Những đặc điểm xung quanh thiết kế kích thước của bàn độc treo

3 yếu tố cần quan tâm khi tuyển lựa kích tấc của bàn thờ treo đó là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của bàn độc. Riêng với kích thước của bàn thờ treo tường thì có chút đặc biệt hơn.Với bàn độc treo tường, kích tấc chiều rộng và chiều sâu là hai yếu tố được chú trọng hơn chiều cao. Bởi vì chiều cao của bàn thờ tổng thể thường được tính từ mặt đất lên đến mặt bàn thờ. Vây nên với bàn độc treo tường, độ cao của mặt bàn độc có thể được điều chỉnh một cách linh hoạt bộ hạ theo từng không gian sống, không gian thờ phụng cụ thể.

bàn độc cũng tuân theo nguyên tắc phong thủy khăng khăng giống như các không gian quan trọng khác trong nhà là “nhất vị nhị hướng”. Với một không gian mang thuộc tính tâm linh như ban thờ thì lại càng cần thiết phải hội đủ cả hai nhân tố là “tọa cát” và “hướng cát” (đặt tại tọa độ đẹp trọng thể, phía hướng trước mặt bàn thờ sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu)

Ưu điểm của bàn độc treo nội thất cao cấp Phúc Linh

Các xây dựng nội thất gỗ sồi, gỗ tự nhiên với hoạ tiết nhẹ nhàng cùngi những chi tiết được vanh bằng máy với độ chuẩn xác cao, đòi hỏi sự khéo léo tận tường và tay nghề của thợ mộc. Những hoạ tiết này được gắn lên hệ công xôn đỡ bằng mộng âm dương tạo nên một sự cộng tác bền vững và được xử lý mộc rất kỹ trước khi sơn hoàn thiện. đa số tạo nên sự đơn giản nhưng tinh tế ở bàn độc treo nội thất Phúc Linh.

tư vấn về cách trang trí bàn độc treo của Phúc Linh

thường nhật, bàn thờ treo thường được bài trí riêng. Trong trường hợp không có phòng riêng thì có thể bố trí trong phòng sinh hoạt chung hoặc phòng khách, không nên phân bố ở phòng ngủ hay phòng bếp, phòng ăn. Khi phân bố bàn độc không được gần các nút liên lạc trong nhà, không được đặt dưới gầm cầu thang hay áp sát vào gầm cầu thang. bàn độc cũng không được tọa ở cửa sổ hay phía trên cửa sổ (tức là sau lưng bàn độc không được bố trí cửa sổ hoặc dưới gầm bàn độc không được trang trí cửa sổ, cửa ra vào).

Với những tư vấn toàn tập về bàn độc treo trên của nội thất cao cấp Phúc Linh, chúng tôi hy vọng rằng, bạn và gia đình sẽ có được sự tuyển chọn dễ dàng hơn trong vấn đề tâm linh này.