Điểm nổi bật của dự án Imperial Plaza 360 giải phóng

Với lập trường hướng tới tương lai thịnh vượng, chủ đầu tư TINCOM nỗ lực xây dựng dự án Imperial Plaza trở thành không gian sống thập toàn thập mỹ, không chỉ đáp ứng tối ưu nhu cầu sinh hoạt và hưởng thụ mà còn quan tâm đến nhu cầu chăm lo cho tương lai của cư dân ngay trong nội bộ dự án.

Có thể nói, Imperial Plaza là dự án đầu tiên thuộc khu vực Giải Phóng, Hoàng Mai sở hữu đầy đủ các loại dịch vụ tiện ích cho cộng đồng cư dân sinh sống nơi đây. Đầu tiên và cũng đáng chú ý nhất chính là hệ thống trường học tại đây, phải kể đến diện tích dự án dành riêng cho khu vực nhà trẻ và trường mầm non rộng tới 1.070m2; trường THCS với tòa nhà 5 tầng được xây dựng trên nền diện tích 4.628m2 ngay trong khuôn viên dự án. Liền kề với dự án là các trường học uy tín như: trường tiểu học Lê Văn Tám và trường THPT Thăng Long, ngoài ra còn nằm cạnh vùng tam giác giữa ba trường đại học Xây dựng – Kinh tế – Bách khoa. Việc sở hữu 02 khối trường mẫu giáo và tiểu học trong khuôn viên dự án là điểm sáng và đã thực sự mang lại cho dự án một ưu thế nổi trội vượt bậc so với bất kì dự án nào khác trên trục đường Giải Phóng huyết mạch khu vực quận Hoàng Mai.

Trường mẫu giáo và tiểu học thuộc dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ dạy học và vui chơi cho các bé với các lớp học lớn, bàn ghế thiết kế phù hợp lứa tuổi, các sân chơi để các bé thỏa thích khám phá và chơi đùa cùng phụ huynh.

Dự án với tập hợp các tiện ích cảnh quan: chòi nghỉ, vườn hoa, thác nước, thảm cỏ, sân chơi trẻ em… chắc chắn sẽ làm nức lòng các cư dân nhí cùng các bậc trung niên để vui chơi, tảo bộ và có thời gian thư giãn, giao hoà cùng thiên nhiên vào mỗi buổi chiều hay quay quần bên gia đình vào các ngày cuối tuần.

View more random threads: