Sàn Phương Đông - doanh nghiệp phân phối chính Dự án Xuân Mai Riverside xin gửi đến khách hàng những hình ảnh mới nhất về quá trình xây dựng dự án căn hộ.

dự án căn hộ nằm tại Số 150 đường thăng bình, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, tp Hà Nội - vị trí đắc địa nhất thuộc trung tâm quận Hà Đông, chung cư Dự án Xuân Mai Riverside thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ, thoải mái. Nằm gần khu Euro Land, thuộc khu thành thị mới Mỗ Lao, kế đến là khu tỉnh thành Văn Quán và xa hơn chút nữa là Dương Nội, Văn Phú, Văn Khê, The Pride...cùng hàng loạt dự án căn hộ chung cư tiếng tăm khác như: Hồ Gương Plaza, Westa, Fodacon Bắc Hà, làng Việt Kiều Châu Âu…dự án căn hộ kế thừa và phát huy thoải mái hệ thống cơ sở hạ tầng cùng tiện ích, tiện nghi của khu thành thị Mỗ Lao với hệ thống trường học, phòng gym, Spa, rạp chiếu phim, siêu thị, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, vườn hoa cây xanh...đặc biệt là công viên cây xanh, hồ điều hòa rộng hơn 100 ha. toàn bộ hòa quyện tạo nên một chung cư xanh, một bức tranh thành phố hài hòa, mang trong mình hình bóng đương đại của khu tỉnh thành mới năng động những cũng không kém phần hấp dẫn bởi những nguyên tố gần gụi tự nhiên, thân thiện với môi trường. cùng với, những trang thiết bị, nội ngoại thất, thiết kế của các chung cư được cấu thành nên bởi bàn tay tài năng của các Kiến trúc sư anh tài, giàu kinh nghiệm. vững bền nơi đây sẽ đem lại một giá trị sống thoải mái cho gia đình bạn

Căn hộ được thiết kế cao 33 tầng trong đó :Tầng 1 -6 là tầng để xe, trọng tâm thương mại, văn phòng.Tầng 7 - 33 là tầng dự án, mỗi tầng có 10 căn, diện tích dự án căn hộ chung cư dao động trong khoảng từ 50 ~ 90 m2.

Với sự phong phú đa dạng về diện tích, các dự án căn hộ nơi đây ăn nhập với Tất cả yêu cầu của quý người có nhu cầu. Không chỉ có thế, những dự án nơi đây còn mang trong mình sự ích lợi đến từ nội thất, không gian sống thiên nhiên thoáng đạt trong lành.

Mua chung cư Xuân Mai Riverside liên lạc Mr.Cường 0981 044 979 không chênh

Có thể bạn quan hoài: The vesta phú lãm giá hữu nghị