Nhờ vị trí đắc địa, cảnh quản thiên nhiên mà các dự án bất động sản khu vực quận 7 nói chung và căn hộ River City nói riêng đều có giá bán khá cao so với mặt bằng thị trường.
Song, với chiến lược phát triển riêng của mỗi chủ đầu tư, thời kì này, người mua nhà vẫn có thể tìm được các căn hộ có tầm nhìn hướng Phú Mỹ Hưng với mức giá phải chăng.
Dự án Căn hộ River City Quận 7 do 3 tập đoàn An Gia Investment, Phát Đạt và Creed Group đầu tư. Kiến trúc xanh, hà tiện năng lượng, cộng thêm vị trí đắc địa trong khu thành phố Phú Mỹ Hưng đã làm nên River City hiện đại.
Hiện River City đã xây dựng xong 1 block từ trước, chủ đầu tư cho biết, tiến độ xây dựng nhanh không chỉ hà tiện chi phí mà giúp các căn hộ có giá bán cạnh tranh hơn so với nhiều dự án cùng phân khúc tại đây.
Vị trí là nguyên tố trước hết tạo nên giá trị bất động sản, được tổng hòa bởi các nhân tố hạ tầng, môi trường, an ninh, giao thông, phong cảnh và phong thủy… Thành thử, lựa chọn những dự án có vị trí thuận lợi luôn được cả giới đầu tư, khách hàng quan tâm hàng đầu.
Căn hộ River City tụ họp đầy đủ các nhân tố tạo nên vị trí đẹp, xây dựng trên lô đất khá lớn với 29 ha thuộc quy hoạch chi tiết khu thành thị mới Phú Mỹ Hưng. Hạ tầng khu vực khu thành thị mới được đầu tư mới và hoàn chỉnh, tạo nên môi trường sống an toàn và tiện nghi cho cư dân.
Can ho River City là khu phức hợp bao gồm trọng tâm thương nghiệp và dịch vụ. Nhằm phục vụ cho ng­ười dân tại căn hộ, chủ đầu tư bố trí công viên rộng lớn và hồ bơi đạt chuẩn ngay trong dự án. Cũng giống như các công trình mang thương hiệu An Gia Investment đầu tư xây dựng, River City thiết kế kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng và ứng dụng công nghệ thông minh, đương đại. Mật độ xây dựng thấp, có phong cảnh và không gian công cộng, hài hòa với tổng thể xung quanh.
Để kiến tạo nên một cuộc sống tiện nghi, an toàn và tin cậy cho cư dân, River City đã đầu tư nhiều tiện ích hàng đầu cho dự án, từ các dịch vụ thương mại, siêu thị, ngân hàng, các dịch vụ săn sóc sức khỏe spa, gym, đến việc đầu tư trường mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ tương trợ cộng đồng khác.
Căn hộ River City có các loại diện tích từ 55 – 90 m2 mang tới những điều kiện sống tiện nghi và chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.
Điểm đáng kể là các can ho River City chỉ cách Phú Mỹ Hưng khoảng 500m, hầu như đều có view đẹp. Các kiến trúc sư đã dựa vào phong cảnh thứ hạng của Phú Mỹ Hưng để thiết kế kiến trúc của tòa tháp cũng như tầm nhìn từ mỗi căn hộ. Nơi đây, chủ nhân sẽ cảm nhận đặc biệt trong không gian trải rộng ngút tầm mắt của khô thành phố cao cấp bậc nhất tại TPHCM.
Chủ đầu tư cho biết, giá bán của Căn hộ River City quận 7 ở mức hấp dẫn so với phân khúc căn hộ cao cấp, xanh và thông minh, cộng hưởng với vị trí rất thuận tiện của dự án. Căn hộ River City có sổ đỏ vĩnh viễn và sẽ được chủ đầu tư cam kết bàn giao nhà cho khách mua đúng tiến độ vào năm 2018.
tag: can ho River City