Với vị trí đắc địa Imperial Plaza 360 giải phóng sẻ là điểm dừng chân lý tưởng giành cho khách hàng khu vực
Thị trường bất động sản luôn luôn phát triển các nhà đầu tư và chủ đầu tư xây dựng cần phải hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ tòa nhà để đáp ứng nhu cầu khó tính của khách hàng. Để tìm cho mình một chổ ở không phải là nhu cầu cấp thiết nữa mà phải hình thành được cụm dân cư và chất lượng uy tính của các nhà thầu tham gia và các công trình đấy, nổi bật hiện nay có thể khẳng định là tincom City tọa lạc 360 Giải Phóng sẻ đáp ứng được các nhu cầu đấy.
Với ý tưởng xây dựng một thành phố thu nhỏ tại quận Thanh Xuân với đầy đủ các tiện ích như: Trung tâm thương mại, khu mua sắm, công trình công viên sinh thái, nhà trẻ nội bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, bể bơi bốn mùa, phòng khám chữa bệnh, thẩm mỹ Spa…
Căn hộ chung cư Imperial Plaza được thiết rất khoa học và đẳng cấp. Với mâtt độ căn hộ thấp mỗi sản là 12 căn hộ từ 2-4 phòng ngủ và bố trí 4 thang máy tốc độ cao.

Được thiết kế bởi Công ty Scott Wilson Sdn Bhd của Anh và Công ty Finenco Architects của Italia, các căn hộ Imperial Plaza đều tận dụng tối đang diện tích sử dụng và anh sáng tự nhiên . Ngoài ra các căn hộ còn được thiết kế riêng các bancong và logia để tạo cảnh quan và phơi đồ.
Không chỉ có vậy mà việc thiết kế từng căn hộ cũng được chủ đầu tư đặc biệt trú trọng. Với thiết kế mang phong cách hiện đại, từng căn hộ tại chung cư 360 giải phóng đều được thiết kế tỉ mỉ với từng chi tiết, tận dụng tối đa không gian xanh trong từng căn hộ .

Tham khảo giá bán: Imperial Plaza 360 giải phóng