Không gian phòng bếp từ lâu đã trở thành một phần không thể nào thiếu của chung cư, không phải tình cờ mà Táo quân lại tuyển lựa phòng bếp là nơi ngụ cư của mình. Thấu hiểu vẻ đẹp cũng như tác dụng to lớn của phòng bếp, Gia Phát 9 đã tập kết nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm nội thất cao cấp nhất với kiểu dáng và chất lượng hoàn hảo. Dưới đây là 5 cách nội thất chung cư giúp bạn có thể tuyển lựa được một chiếc tủ bếp thích hợp nhất
Về nguyên liệu tủ bếp
nguyên liệu làm tủ bếp được Gia Phát 9 tin dùng đó là gỗ công nghiệp cao cấp. Với chất lượng, màu gỗ tự nhiên, vân gỗ đẹp cùng sự bền chắc, chất liệu này sẽ tạo nên những chiếc tủ bếp bằng lòng nhất. Ngoài ra, khách có nhu cầu có thể tham khỏa một vài chất liệu khác như g gỗ ép, inox, kim loại…
Màu sắc của tủ bếp
Vấn đề bạn cần quan hoài tiếp theo bạn sau việc chọn lọc vật liệu, đó chính là màu sắc. Đối với tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp, bạn có thể dễ dàng tuyển lựa màu sắc hơn bằng cách tham khảo qua hàng trăm mẫu thiết kế của Gia Phát 9. Đó có thể là màu gỗ với vân thiên nhiên sáng tối khác nhau, nhưng cũng có thể được làm bóng bởi vec-ni. Mỗi chất liệu khác nhau sẽ cho một loại màu sắc khác nhau tùy thuộc vào thị hiếu của bạn.
mẫu mã của tủ bếp
Kiểu dáng của tủ bếp trước hết phải phụ thuộc vào không gian phòng bếp, đối với không gian dự án căn hộ nhất là thiết kế nội thất chung cư, kiểu nội thất chung cư tủ bếp cao cấp ăn nhập sẽ là chữ L và I, còn nếu rộng hơn thì thiết kế chữ U sẽ thích hợp. Nếu kiến trúc khái quát là phong cách đương đại thì cửa tủ bếp cần tối giản chi tiết, còn phong cách truyền thống thì bài trí công phu hơn. ngoại giả, hãy tham khảo thêm những phụ kiện đi kèm để bạn có nhiều cảm hứng sáng tạo hơn trong thổi nấu.
Phong cách thiết kế tủ bếp
Nếu kiến trúc tổng hòa của căn nhà theo kiểu truyền thống thì hãy chọn những mảng màu sang với những chi tiết mỹ nghệ sắc sảo. Ngược lại, nếu bạn phân bố nội thất hiện đại, tối giản chi tiết thì nên chọn tủ bếp cũng rưa rứa thế. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn lọc tủ bếp thích hợp, Gia Phát 9 luôn sẵn sàng viện trợ bạn thi công nội thất chung cư.