Trong các căn hộ chung cư của gia đình đương đại, những chiếc giường ngủ nội thất cao cấp của trẻ con đã trở nên một sản phẩm nội thất cao cấp không thể thiếu. Tùy thuộc vào nam nữ, sở thích của các bé mà các bậc phụ huynh sẽ tuyển chọn kiểu giường ngủ khác nhau.
Những đề nghị mà giường ngủ trẻ mỏ cần phải có
Cho dù được thiết kế với kiểu dáng, phong cách nào thì sự ấm áp, tuyệt vời như trong vòng tay của bác mẹ là điều mà những chiếc giường ngủ con nít của Gia Phát 9 phải có. Tiếp theo là màu sắc tươi sáng, trẻ trung, năng động, ăn nhập với lứa tuổi của các bé. Giúp các bé tràn trề năng lượng mỗi ban mai thức dậy. Đối với giường ngủ của bé trai gam màu mạnh như vàng, xanh lá cây, cam..còn đối với bé gái sẽ là xanh da trời, trắng bốp khiết hay hồng mộng mơ...Mỗi độ tuổi sẽ có một thị hiếu khác nhau, cho nên, quý người mua cần có sự cân nhắc kỹ càng trước khi chọn lọc.
Những mẫu giường ngủ đẹp mắt của Gia Phát 9
Một trong những kiểu thiết kế nội thất cao cấp làm nên tăm tiếng của mẫu nội thất dự án chung cư cao cấp giường ngủ con nít, đó chính là các thiết kế giường tầng, giường đa năng. Bởi chúng giúp những thiên thần của bạn thỏa sức sáng tạo, khơi dậy trí tò mò, điều mà bé nào cũng sở hữu.
Bằng sự kết hợp thông minh giữa nhiều chức năng trong một chiếc giường ngủ hai tầng, các KTS của Gia Phát 9 đã thành tựu khi Chế tạo thành công tốt nhất cho không gian sống của các bé cũng như gia đình. Giường ngủ vừa là nơi các bé có ngơi nghỉ, hay đọc sách hay học bài, tiêu khiển, nơi soạn quần áo hay là nơi cất giữ những đồ vật bé yêu quý nhất. Điều này sẽ tập cho các bé của gia đình bạn tính tự lập, tự chủ ngay từ khi còn rất nhỏ.
Những mẫu bố trí giường ngủ trẻ mỏ đẹp
Bởi vì hệ thống hô hấp của trẻ nhỏ còn kém, vì thế, cạnh giường ngủ của bé, gia đình bạn không được bố trí những cây xanh bởi chúng rất có hại vào ban đêm, nếu có điều kiện, hay các bé đặc biệt yêu thích cây xanh,bạn có thể tập cho bé thói quen đưa cây cảnh ra ban công vào mỗi đêm hoặc tự tay mình thực hiên .
Một vật dụng khác đó là đèn cho giường ngủ, bạn có thể chọn lựa các sản phẩm đương đại hay các chất liệu gỗ như đồ gỗ óc chó được thiết kế một mực, vừa vững bền, vừa bảo đảm độ an toàn cho trẻ nhỏ, tuy đơn giản nhưng đủ toát lên độ tinh tế trong thẩm mỹ nội thất cao cấp.
Quý khách hàng đang trên đường hoàn thiện những sản phẩm nội thất thoải mái nhất cho dự án căn hộ của mình. Gia Phát 9 thi công nội thất cao cấp hân hạnh đồng hành cùng bạn.