Theo nhận thấy mà Phương đông land - đơn vị bán hàng chính dự án chung cư gemek 2 vừa nhận được thì nhóm tổ chức thị trường BĐS được coi là khổng lồ và có uy tín nhất trong nước sẽ cử diễn giả đến buổi gala thường xuyên của Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2016 (VPA 2016) với tư cách khách mời.


Hiệp hội bất động sản Việt Nam
VNREA - hiệp hội BĐS Việt Nam đã trở thành đơn vị tương trợ chính thức cho VPA 2016. Dưới sự dẫn dắt của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, tháng 8 năm ngoái, VNREA cũng đã tương trợ lễ mở đầu giải thưởng VPA 2015 được tổ chức tại Tp.HCM. Hiệp hội tin tức rằng VPA sẽ mang đến sự tiếp xúc trong khu vực rộng mở hơn cho chủ đầu tư và các đơn vị tiên phong của Việt Nam. Ông Terry Blackburn - người sáng lập kiêm tổng giám đốc Giải thưởng Bất động sản Châu Á cho biết: "Chúng tôi rất mừng chào đón sự trở lại của VNREA - hiệp hội BĐS lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam đến với buổi gala dạ yến thường niên của chúng tôi - nơi những dự án BĐS tốt nhất Việt Nam sẽ được vinh danh.”
"Bằng cách tương trợ VPA, VNREA sẽ giúp quảng bá những dự án tốt nhất ngày nay và những cải tiến mới nhất của Việt Nam đến nhà đầu tư quốc tế trên khắp khu vực Đông Nam Á, kết nối với mạng lưới 14 triệu khách hàng quan hoài đến lĩnh vực bất động sản của PropertyGuru"


Lĩnh vực hoạt động của VNREA
Theo nhận định của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư gemek tower: VNREA với trụ sở chính đặt tại Hà Nội là một hiệp hội uy tín với tư duy toàn cầu. Các thành viên của hiệp hội tham gia nhiều hội nghị BĐS quốc tế khác nhau trên khắp thế giới để san sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS đang hồi phục nhanh chóng của Việt Nam.
Hiệp hội dự báo thị trường trong nước sẽ vẫn tiếp chuyện khuynh hướng đi lên với giá bán BĐS tăng 5-10% so với năm 2015 nhờ triển vọng kinh tế hăng hái và lạm phát giảm.
VNREA sẽ cử diễn giả chính tham dự buổi dạ yến trang trọng của VPA sẽ diễn ra vào thứ 6, ngày 10/6 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon. Được tổ chức sau Hội nghị mỏng BĐS Việt Nam 2016 diễn ra vào buổi sáng, buổi dạ yến độc quyền dự định sẽ có sự tham dự của khoảng 400 Giám đốc điều hành cấp cao và các chuyên gia BĐS.

>>>Xem thêm chi tiết: http://sanphuongdong.vn/du-an-dang-p...k-tower-2.html