Dự án chung cư New Space Giang Biên nằm ngay khu đô thị mới Việt Hưng và khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Hà Nội Vinhomes Riverside với tiêu chí mang lại một không gian sống văn minh hiện đại, thoáng đãng và yên bình cho cư dân.
Với tổng diện tích là 8.031 m² và tổng diện tích sàn là 15.358 m² dự án New Space Giang Biên tọa lạc tại lô đất N09 Phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp và Phát triển nhà là chủ đầu tư.
Thời gian bàn giao dự kiến được chia làm 2 đợt: đợt 1 là bàn giao block 5 tầng (Quý I/2016), đợt 2 là Quý II/2016 bàn giao block 9 tầng.


Với phương châm là xây dựng một môi trường sống thân thiện, giao hòa cùng với thiên nhiên dự án New Space Giang Biên được quy hoạch phần nhiều diện tích dành cho cây xanh và sân nội bộ đã mang đến cho cư dân cuộc sống thân thiện giản dị với các tiện ích hiện đại như: phòng tập Gym, cửa hàng tiện lợi 24h, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, bể bơi, nhà thuốc, ngân hàng, cửa hàng cafe….
Điểm đặc biệt tại dự án New Space Giang Biên là số lượng căn trên một tầng cực thoáng. 03 Block 05 tầng chỉ có 5 căn hộ/tầng trong đó có 4 căn là căn góc tương đương với mật độ sự dụng thang máy thấp nhất Hà Nội chỉ là 20 căn/tòa/thang. 01 Block 9 tầng có 8 căn hộ/tầng với thiết kế thông minh tất cả các căn hộ đều tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, hướng gió mang đến không gian sống trong lành cho gia chủ.
Quý khách hàng quan tâm đến dự án, có nhu cầu mua căn hộ chung cư cao cấp của dự án New Space Giang Biên xin vui lòng liên hệ đơn vị phân phối độc quyền:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 00967408687

Xem bảng giá: >> chung cư New Space Giang Biên