Trong phong thủy dự án căn hộ chung cư của Xuân mai reverside, địa điểm chiêu tài còn được gọi là 'tài vị', thúc đẩy đến sự nghiệp, tiền tài của gia chủ. Do đó nếu kích hoạt góc tài vị sẽ giúp gia chủ thành tích trong sự nghiệp, thuận lợi trong công tác và gặp may mắn trong cuộc sống.


Kích hoạt phong thủy thu hút thêm nhiều tài lộc
tiền nong dĩ nhiên giữ một địa điểm quan trọng trong cuộc sống. Dù không phải là tất cả nhưng nó là thứ chẳng thể nào thiếu được trong cuộc sống hàng ngày, dù ít dù nhiều. Do đó, nhiều người còn ứng dụng phong thủy với mong muốn thu hút thêm nhiều tài lộc.

Để thành công trong công tác, thu hút tiền nong, phong thủy cho rằng cần xác định được địa điểm Chiêu tài trong nhà và từ đó có những trang trí nội thất cho thích hợp. Vậy, làm thế nào để xác định đúng địa điểm hết sức quan yếu này?

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, tọa độ chiêu tài tốt nhất là ở góc chéo 45 độ đối diện với cửa chính, còn tọa độ tốt thứ hai nằm đối diện với tọa độ thứ nhất và cũng đối diện với cửa chính.

Sau khi đã tìm được tọa độ chiêu tài trong ngôi nhà của mình, bạn hãy kích hoạt địa điểm này để gặp được nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và tiền nong.

Những chú ý về phong thủy cần nắm vững
Các KTS của Dự án căn hộ chung cư Xuân Mai Riverside khuyên bạn nên nắm vững một số lưu ý phong thủy sau đây:

- địa điểm tài lộc nên bày các vật phẩm phong thủy giúp kích hoạt tiền của như hũ đựng tiền, dải xu Ngũ đế, cây phong thủy,...tại tọa độ tài lộc.

- Phía sau tọa độ chiêu tài nên là bức tường vững chắc tương trợ. Vì nếu để phía sau trống vắng thì năng lượng tốt sẽ không đọng lại được mà chóng vánh bị trượt ra đằng sau khiến tài chính khó tích lũy được như mong muốn.

- Góc chiêu tài tốt nhất nên cách xa cửa sổ và cửa ra lối đi.

Quý gia chủ cần nắm chắc trong tay 3 chú ý trên bởi thông thường, các dự án, nhất là chung cư, thường có rất nhiều nguyên tố thúc đẩy xấu đến vấn đề tài vận của gia đình bạn.

Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính chung cư chung cư Xuân Mai Riverside hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ có được một vài mẹo bố trí phong thủy dự án chung cư một cách hợp lý nhất nhằm thu hút tài vận.

LH: Mr.Cường 0981 044 979.

Xem thêm . Nhà ở xã hội the vesta full nội thất