Dự án Diamond Lotus được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của Mỹ. Với nhiều tiện lợi trong giao thông, cuộc sống, chăm sóc y tế và là một môi trường sống hoàn hão. Vì vậy mà dự án Diamond Lotus của Phúc khang Corp đã chinh phục được nhà đầu tư của Singapore. Đó chính là nhà đầu tư Genesis Global Capital. Nhà đầu tư này đã rót vào Phúc Khang Corp một số tiền khổng lồ và đồng ý mua lại 30% số căn hộ của dự án Diamond Lotus. Cụ thể là mỗi năm nhà đầu tư này chịu trách nhiệm giải ngân cho Phúc Khang Corp một số tiền là 50 triệu USD trong vòng liên tục 6 năm. Việc rót tiền nhằm mục đích giúp phát triễn dự án Diamond Lotus thành căn hộ dịch vụ để bán và cho thuê. Đặc biệt hướng đến các thương gia trong nước và nước ngoài.Quỹ đầu tư Genesis Global Capital đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đầu tư bất động sản. Họ đầu tư bất động sản ở Mỹ, Brasil, Đức và một số nước khác trên thế giới. Và tiếp theo đó là Việt Nam của chúng ta, cũng là đất nước đầu tiên mà quỹ đầu tư này đầu tư trên bán đảo Đông Dương. Việc này cho thấy dự án Diamond Lotus của Phúc Khang Corp đã được các nhà đầu tư nước ngoài và trong nước rất quan tâm đến dự án.

Và được biết thêm lý do mà quỹ đầu tư Genesis Global Capital đầu tư vào dự án Diamond Lotus là do thị trường bất động sản của Việt Nam đã có dấu hiệu khởi sắc trở lại. Và yếu tố quyết định là do chính sách hợp lý của Đảng và nhà nước ta cho phép người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam có cơ hội được sở hữu nhà và đất. Vì vậy mà quỹ đầu tư Genesis Global Capital đã hướng đến phát triễn những căn hộ này nhắm đến các thương gia.

Việc nhắm đến các khách hàng là thương gia cho thấy tầm nhìn của quỹ đầu tư Genesis Global Capital là rất chính xác. Vì Việt Nam là nước đang phát triển, dân số rất đông, đứng thứ 3 của Đông Nam Á, hơn 90tr dân, nên nhu cầu về nhà ở rất lớn. Các quy định về nhà ở cũng đã mở cửa cho người nước ngoài được sở hữu nhà, tiến gần đến thông lệ quốc tế. Đặc biệt Hiệp định TPP mới được ký kết hứa hẹn sẽ kích thích nhu cầu về nhà ở của các chuyên gia, doanh nhân nước ngoài tăng lên. Việc hội nhập của Việt Nam sâu rộng hứa hẹn thúc đẩy Việt Nam trở thành quốc gia năng động, tăng trưởng cao, thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế đến làm ăn, du lịch, định cư. Đây chính là cơ hội tốt để đầu tư”. Và ví dụ điển hình là dự án Diamond Lotus của Phúc Khang Corp.