Dự án căn hộ cao cấp Centara Thủ Thiêm tọa lạc ngay góc đại lộ Mai Chí Thọ và Nguyễn Thị Định, ngay nút giao thông Cao tốc Long Thành- Dầu Dây. Đây được coi là một vị trí khôn xiết đắc địa và hiếm có tại Quận 2. Với vị trí này, Centara Thủ Thiêm được coi là trung tâm kết nối với sờ soạng các tiện ích cũng như liên kết vùng một cách hoàn hảo nhất.
- Đại lộ Mai Chí Thọ ( tên gọi khác Đại lộ Đông Tây): Kết nối trước tiếp khu vực Đông về các Quận phía Nam Tp Hồ Chí Minh & các tỉnh miền Tây khác.
- Xa Lộ Hà Nội: Là tuyến đường trọng yếu để cư dân các quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 2,... di chuyển về trọng tâm đô thị.
- Cao tốc Long Thành - Dầu Giây - Vũng Tàu: Tượng trưng cho sự phát triển hạ tầng vượt bậc của Tp Hồ Chí Minh hiện tại.
Centara Thủ Thiêm là một trong số ít khu căn hộ có được vị trí thuận lợi khi nằm tại khu giao điểm của 3 tuyến đường lớn trên.
Centara Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ là một khu căn hộ cao cấp sở hữu vị trí độc đáo nhất trong khu vực Quận 2.

Dự án Căn hộ CENTARA THỦ THIÊM là dự án động thổ đầu năm 2016, Với vị trí “đẹp nhất khu vực” là ngõ giao nhau của các tuyến đường lớn kết nối trung tâm quận 1 và các quận Đông Saigon, Nam Saigon và cả Long Thành Dầu Dây. Dự án CENTARA với ý tưởng thiết kế sạch sẽ mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống Phồn Vinh Nhất

Ngoài những tiện ích đã có sẵn ngay trong dự án, cư dân của Centara Thủ Thiêm chỉ mất từ 5-15 phút là có thể tận hưởng ngay các sản phẩm dịch vụ ngay xung quanh mình:

- thương mại: trọng tâm thương nghiệp SALA (Đại Quang Minh), Khu thương nghiệp Sun Avenue, VINCOM MEGAMALL, METRO, BIG C, … Khu trọng điểm thương nghiệp Thủ Thiêm, Khu thương mại Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River … và các trọng tâm thương mại Q1.

- Y tế: Bệnh viện Q2, BV quốc tế Phúc An Khang, BV quốc tế VINMEC, …

- Giáo dục: Trường quốc tế Singapore AIS (đối diện dự án), Vinschool, Trường QT Úc ACG, Trường QT Mỹ TAS, Trường QT Anh BIS, … và hệ thống trường cấp 1-2-3.

- Công viên – TDTT: khu phức hợp thể thao đa năng Rạch Chiếc, sân Golf Rạch Chiếc, Công viên Centara Safari (cạnh dự án)…

- Vui chơi tiêu khiển: Khu vui chơi thị thành tuyết (Snow Town) trước nhất tại TPHCM, Khu vui chơi Suối Tiên, Hệ thống Rạp chiếu phim CGV, Lotte …

Chủ đầu tư: Công Ty TNHH XD & KD Nhà Điền Phúc Thành.

Đơn vị cộng tác:

- Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Phước Thành.

- Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm.

Đơn Vị Thiết Kế: Architecture Design Urban ( Hàn Quốc).

Diện tích: 9018.5 m2 phân chia như sau:

+ 2 hầm thông với 9.604 m2 để xe.
Đất xây dựng cây xanh: 2.890 m2 (đặc biệt có công viên trước dự án rộng >5.000 m2 thuộc qui hoạch nhà nước nhưng chủ đầu tư thi công)
+ Block A: tháp căn hộ dịch vụ (Officetel) cao 15 tầng với 196 căn.

+ Block B: tháp căn hộ cao 31 tầng với 414 căn hộ và 8 căn penhouse.

Lộ giới của các đường giáp ranh:

+ Phía Đông Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu.

+ Phía Tây Bắc: giáp đại lộ Mai Chí Thọ.

+ Phía Đông Nam: giáp đường dự phóng D5 và khu dân cư hiện hữu.

+ Phía Tây Nam: giáp rạch và đất thổ cư.

Mật độ xây dựng toàn khu: 37%.

Với khu thương nghiệp - dịch vụ rộng 18.079 m2 bạn sẽ được hưởng ắt các tiện ích một cách đầy đủ, cao cấp nhất và các dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao mà chỉ có những dự án cao cấp mới có được