Thị trường Bất động sản cả nước (BĐS) Việt Nam không ngừng tăng tốc nhanh và mạnh trong thời kì gần đây khiến cho giới đầu tư chẳng thể nào làm ngơ trước sức nóng của thời cuộc. Trong cuộc chạy đua đầy cam go của thị trường, phân khúc biệt thự đang càng ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu xu hướng bởi lợi nhuận thặng dư cao và môi trường sống lý tưởng bậc nhất mà phân nó mang lại. Chúng ta hãy cùng nhìn nhận vấn đề này qua phân tích của Sàn Phương Đông - công ty phân phối chính dự án căn hộ chung cư Khách sạn Mường Thanh Cửa Đông.

Bùng nổ cơ hội đầu tư BĐS ở Việt Nam
Năm 2015, kinh tế Việt Nam trên đà hồi phục hăng hái. Chuyên gia kinh tế trưởng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nhà băng ANZ, ông Glenn B. Maguire gọi nền kinh tế Việt Nam là “ánh sáng hiếm hoi trong bức tranh u ám của hồ hết các nền kinh tế mới nổi”. bây chừ, thu nhập của người dân có sự cải thiện rõ rệt, số người siêu giàu ở Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng. Trong một thập kỷ tới, Việt Nam là nhà nước được đoán trước có tốc độ tăng người siêu giàu nhanh nhất quốc tế với 159%, đứng thứ hai là Indonesia 132%. Sự tăng lên về thu nhập kéo theo đề nghị cao hơn về chất lượng cuộc sống, nhất là về nhà ở.

dự án căn hộ Khách Sạn Chung cư Mường Thanh Cửa Đông - TP Vinh
Mặt khác, sự chuyển biến hăng hái của nền kinh tế đồng thời môi trường kinh doanh thuận lợi khiến cho Việt Nam trở thành một quốc gia lý tưởng để phát triển hoạt động Chế tạo và thương mại, thành thử ngày một thu hút đầu tư nước ngoài, nhất là khu vực miền Bắc. đồng thời sự đổ bộ hùng mạnh của các tập đoàn nước ngoài vào Việt Nam, là nhu cầu ngày một tăng cao về nhà ở cao cấp cho đối tượng này.

Có thể thấy, những chuyển biến của thị trường đang báo hiệu một thời kỳ rạng rỡ của BĐS cao cấp. Các nhà đầu tư nhanh nhạy vững chắc đang có những bước tính toán kỹ càng để thu lợi từ nhu cầu nhà ở của người nước ngoài, giới nhà giàu đang ngày càng tăng lên theo đà phát triển của nền kinh tế.

biệt thự - sự tuyển chọn sáng dạ
Trong bối cảnh nhu cầu nhà ở đẳng cấp với môi trường thọ thái lý tưởng và an ninh bảo đảm gia tăng, hiện giờ không có nhiều khu vực, dự án căn hộ chung cư đủ đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe ấy của giới nhà giàu và người nước ngoài tại Việt Nam. Theo đánh giá của Sản Phương Đông - đơn vị phân phối chính căn hộ chung cư khách sạn Mường Thanh Cửa Đông, Căn hộ xuân mai riverside, hồ hết các dự án căn hộ vi la cao cấp sau một thời buổi ngắn đi vào hoạt động đều được lấp đầy đã chứng tỏ sức hút đã chứng tỏ sức hút của loại hình này đối với thị trường. Chính sách ngắn hạn mới đầy quyến rũ sẽ là một trong những ưu thế cũng như lựa chọn mới của quý khách nhà và nhà đầu tư hướng tới xây dựng một tổ hợp sống mới, một thiên đường đích thực.