ngay bây giờ, hồ hết các dự án của các chung cư do lý do khách quan thường bị khuyết một vài góc (chính hoặc phụ). Theo phong thủy, vấn đề này sẽ tác động xấu đến tài vận, sức khỏe, hôn nhân...bởi thế, trước khi mua nhà, gia chủ nên cân nhắc kỹ lưỡng, đồng thời có các giải pháp hóa giải thích đáng, qua bài viết này, Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính Căn hộ Căn hộ xuân mai riverside cũng xin được cung cấp một số biện pháp phổ thông nhất để khắc phục lỗi phong thủy kể trên.

Cách coi xét phong thủy nhà bị khuyết
Muốn biết căn hộ chung cư của mình có bị khuyết tọa độ nào hay không, trước hết bạn cần xem bản thiết kế chi tiết. Khi chỗ khuyết lớn hơn 10% tổng diện tích thông thủy chung cư thì được xem là khuyết góc, lớn hơn 20% là khuyết góc nghiêm trọng. Muốn tìm đượcc cách hóa giải cho góc cụ thể thì phải xem phương vị cùng mệnh tuổi của gia chủ một cách chi tiết.Nhà khuyết hướng Đông
Trong phong thủy, hướng Đông được coi là đại diện cho con trai trưởng, vì thế hướng này nếu bị thiếu khuyết sẽ thúc đẩy đến sự nghiệp, tương lai, công việc, học hành của các bé hay gây ra các tại nạ, sút giảm sức khỏe ngoài ý muốn...Cách khắc phúc: có thể dùng chậu cây xanh hoặc vật dụng làm từ gỗ đào vào vị trí bị khuyết.

Nhà khuyết hướng Nam
Hướng Nam đại diện cho con gái thứ, nếu góc nhà hướng này bị thiếu khuyết, các KTS của Căn hộ chung cư Xuân Mai reverside không nên đặt nhà vệ sinh ở hướng này vì chúng sẽ khiến bé gái dễ cáu gắt, nổi giận, mắc các bệnh tương tác tới tim, mắt. Cách hóa giải là nên đặt một vật hình cầu hoặc linh vật biểu trưng cho ngựa, có màu đỏ.

Nhà khuyết hướng Tây
rưa rứa hướng Nam, nhà khuyết hướng Tây cũng gây ảnh hưởng tới bé gái, nhưng là bé gái út, khuyết thiếu này sẽ khiến bé dễ bị mắc các bệnh về da, đường hô hấp. lớn lên sẽ trắc trở trong hôn nhân, sự nghiệp. Cách hóa giải: nên bày 1 con gà bằng đồng hoặc các đồng xu hình tròn vào tọa độ này.


Nhà khuyết hướng Bắc
Hướng Bắc tương tác trực tiếp đến con trai thứ, gây bất lợi đến con đường công danh, phát triển. Cách hóa giải: Nên đặt 1 hòn giả sơn hoặc các lnih vật thúc đẩy đến núi, đồi ở địa điểm này.
Trên đây là 4 hướng khuyết chính của căn hộ gia đình bạn cùng cách hóa giải của Sàn Phương Đông - công ty phân phối chính dự án Xuân Mai Riverside,Khách sạn Mường Thanh Cửa Đông, hy vọng những tham mưu này sẽ giúp ích cho bạn và gia đình.