Thị trường phân khúc bất động sản (BĐS) Việt Nam liên tục tăng với tốc độ nhanh và mạnh trong thời kì gần đây khiến cho giới đầu tư chẳng thể bơ trước sức hot của thời cục. Trong cuộc chạy đua đầy cam go của thị trường, phân khúc vi la đang ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu xu hướng bởi lợi nhuận thặng dư cao và môi trường sống lý tưởng bậc nhất mà phân nó mang lại. Chúng ta hãy cùng mong vấn đề này qua phân tích của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án gemek tower


Bùng nổ thời cơ đầu tư BĐS ở Việt Nam
Năm 2015, kinh tế Việt Nam trên đà bình phục hăng hái. Chuyên gia kinh tế trưởng khu vực Châu Á – yên bình Dương Ngân hàng ANZ, ông Glenn B. Maguire gọi nền kinh tế Việt Nam là “ánh sáng hiếm hoi trong bức tranh u ám của hồ hết các nền kinh tế mới nổi”. hiện thời, thu nhập của người dân có sự cải thiện rõ rệt, số người siêu giàu ở Việt Nam đang tăng lên chóng vánh. Trong một thập kỷ tới, Việt Nam là nhà nước được dự đoán có tốc độ tăng người siêu giàu nhanh nhất thế giới với 159%, đứng thứ hai là Indonesia 132%. Sự tăng lên về thu nhập kéo theo đề nghị cao hơn về chất lượng cuộc sống, nhất là về nhà ở.
Mặt khác, sự chuyển biến tích cực của nền kinh tế cùng với môi trường kinh doanh thuận tiện khiến cho Việt Nam trở thành một quốc gia lý tưởng để phát triển hoạt động sản xuất và thương mại, nên chi ngày một vấn đầu tư nước ngoài, nhất là khu vực miền Bắc. Cùng với sự đổ bộ hùng mạnh của các tập đoàn nước ngoài vào Việt Nam, là nhu cầu ngày một tăng cao về nhà ở cao cấp cho đối tượng này.


Có thể thấy, những chuyển biến của thị trường đang báo hiệu một thời kỳ rỡ ràng của BĐS cao cấp. Các nhà đầu tư nhanh nhạy chắc chắn đang có những bước tính nết kỹ càng để thu lợi từ nhu cầu nhà ở của người nước ngoài, giới nhà giàu đang ngày càng tăng lên theo đà phát triển của nền kinh tế.
biệt thự - sự chọn lựa sáng dạ
Trong bối cảnh nhu cầu nhà ở đẳng cấp với môi trường thọ thái lý tưởng và an ninh đảm bảo gia tăng, hiện tại không có nhiều khu vực, dự án đủ đáp ứng được các tiêu chuẩn khe khắt ấy của giới nhà giàu và người nước ngoài tại Việt Nam. Theo đánh giá của Sản Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư gemek, hồ hết các dự án vi la cao cấp sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động đều được lấp đầy đã chứng tỏ sức hút đã chứng tỏ sức hút của loại hình này đối với thị trường. Những chính sách mới đầy hấp dẫn sẽ là một trong những ưu thế cũng như tuyển lựa mới của người mua nhà và nhà đầu tư hướng tới xây dựng một tổ hợp sống mới, một thiên đàng thực thụ.
>>> Xem thêm chi tiết: Thông tin dự án chung cư gemek tower