dự án Xuân mai reverside đang thu hút sự quan tâm đông đảo của quý khách, một trong những nhân tố chính dẫn đến sức hút của dự án chung cư đó là sự phong phú trong thiết kế diện tích thông thủy các dự án, đặc biệt là các chung cư có diện tích vừa và nhỏ từ 45 - 60 m2. Vậy các thiết kế các dự án này như thế nào cho phù hợp với phong thủy?
Theo phong thủy thì những dự án căn hộ chung cư nhỏ có diện tích thông thủy hẹp thường mang tính âm, do vậy cần có những những cách bố trí phong thủy riêng.sử dụng màu sơn tường sáng giúp chung cư trở thành rộng rãi hơn

Đối với những dự án chung cư nhỏ, nếu thiết kế nội thất dùng những gam màu sơn tường hay sàn nhà màu tối để bố trí nhà thì sẽ làm tăng tính âm cho ngôi nhà. Do đó, để hạn chế điều này thì chúng ta nên dùng những gam màu sáng làm cho không gian chung cư nhỏ trở nên sạch sẽ và rộng rãi hơn. Đồng thời, dùng màu sáng cho sàn nhà giúp cho dự án căn hộ nhỏ như được rộng ra và có chiều sâu.

Dùng các vật dụng bài trí giúp tăng chiều sâu không gian

Bên cạnh việc sơn tường hay sàn nhà Dự án chung cư Xuân Mai Riverside dùng gam màu sáng thì sử dụng thêm vật dụng phân bố là gương cho bài trí nhà nhỏ cũng là một giải pháp phong thủy. Gương đem đến nguồn năng lượng Thủy cho chung cư, tăng thêm nguồn sáng cho chung cư và tạo cảm giác mở rộng không gian. Theo tham vấn về phong thủy của các KTS Xuân Mai Riverside, nơi đặt gương tốt nên ở hương Đông, Bắc hoặc Đông Nam.
Các dự án căn hộ nhỏ không có nhiều không gian nên sẽ không có sự tách biệt giữa phòng ngủ, phòng khách hay góc học tập. Chúng ta có thể sử dụng những tấm bình phong, giá sách, rèm kéo,… để có thể tạo ra những khoảng không gian đó, vừa hà tằn hà tiện diện tích lại vừa thích hợp với phong thủy trong dự án chung cư. Tốt hơn hết, nên tạo ra một phòng ngủ tách biệt với phòng khách và phải tạo ra một không gian ngủ hoàn hảo nhất bởi theo phong thủy thì những thứ bạn nhìn thấy khi thức dậy sẽ tương tác trực tiếp đến bạn

Không gian trước cửa chung cư

Không gian trước cửa chính ra vào và lối đi phải luôn sạch sẽ. Không được để dép bừa bãi hay đồ dùng vương vãi ở trước cửa nhà, bởi theo phong thủy thì cửa chính là nơi đón khí và tài lộc vào nhà, do đó, nếu căn hộ chung cư nhỏ có một lối đi sạch sẽ thì khí sẽ lưu thông vào trong nhà tốt hơn.
thực hành được 3 đề nghị trên đây là bạn đã có 1 dự án căn hộ tuyệt vời tại dự án căn hộ Xuân Mai Riverside, tuy có diện tích thông thủy không lớn nhưng đem lại cảm giác rộng rãi, thoáng mát cùng các nhân tố phong thủy thoải mái.

>>> : Chung cư the vesta phú lãm giá gốc