Khi mà các chung cư ra đời hàng loạt, trong đó có nhiều dự án chung cư thu hút được sự quan tâm nhờ các kiểu hình mới lạ như dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông, khiến việc đặt lên bàn cân so sánh nhà ngoại thành và dự án để làm nơi an cư trở thành khó khăn bao giờ hết.

Căn hộ chung cư
Không phải ngẫu nhiên mà lượng người dự án tăng vọt mỗi năm, sự tiện lợi mà các căn hộ chung cư mang lại là điều không thể nào phủ nhận. Theo đà phát triển, tiện nghi, tiện ích của các chung cư càng ngày càng được nâng cao, đi kèm với đó là các ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư dành cho người có nhu cầu. Không chỉ có thể, bây giờ, nhờ có sự hỗ trợ của ngân hàng, và chính phủ, khách có nhu cầu không cần chuẩn bị một số tiền mặt quá lớn khi có kế hoạch mua nha. Những gói vay với lãi suất ưu đãi sẽ giúp bạn điều đó.

Một trong những điểm cộng của các căn hộ chung cư căn hộ chung cư đó là chính yếu nằm trong các khu vực dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ. Hệ thống thang máy, điện nước, bảo vệ, PCCC đều có thể coi là khá tốt, vấn đề vệ sinh , muỗi, lụt lội… không phải là vấn đề khiến khách hàng nhọc lòng.

ngoài ra, nhược điểm của các Căn hộ đó là phí dịch vụ quá cao, có thể tăng liên tục tùy vào chất lượng của các dịch vụ. quý khách không thể tự ý tu chỉnh, xây dựng lại dự án căn hộ chung cư khi chưa có sự đồng ý của ban quản lý tòa nhà. Ngoài ra, vấn đề tây riêng của các dự án căn hộ chung cư thường khó được bảo đảm, trừ những căn hộ chung cư cao cấp bởi vấn đề cách âm. Những bất cập xung quanh việc gửi xe cũng là điều đáng lo ngại, môi trường thiếu cây xanh hay xuống cấp quá nhanh do nhiều người sử dụng...là những điểm trừ của các chung cư.

căn hộ chung cư ngoại ô
Theo đánh giá của Sàn Phương Đông - công ty phân phối chính dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông, căn hộ ngoại ô sẽ tạo cho bạn một không gian tự do, có thể khắc phục bao gồm nhược điểm của các dự án căn hộ chung cư, bạn có thể tôn tạo, cơi nơi một cách tùy ý, không phải trả thêm các khoản phí công cộng hàng tháng. tuy nhiên, nhà ngoại thành cũng thoáng đãng và trong lành hơn. ngoại giả, nhược điểm cố hữu của các dự án chung cư ngoại ô đó là khoảng cách quá xa trọng tâm đô thị, vấn đề an ninh khó bảo đảm hơn, cơ sở hạ tầng không đồng bộ, hoàn thiện...

>>> : Chung cư Golden An Khánh giá lỗ vốn