Theo những thông báo mà Sàn Phương Đông - doanh nghiệp phân phối chính chung cư Xuân mai reverside thì vừa qua, đại gia điếu cày - Lê thư thái đã chính thức trở nên nhà phân phối chính của dự án căn hộ chung cư KĐT Thanh Hà Cienco 5.Một “tên tuổi”” lớn chìm vào lãng quên
Để chính thức trở thành nhà phân phối của Thanh Hà Cienco 5, tổ chức CP Mường Thanh của ông Thản đã mua lại 95% cổ phần từ đơn vị CP phát triển địa ốc Cienco 5 với giá trị giao du ước tính khoảng 1,500 tỷ. Kế hoạch phát triển chính của Công ty CP Tập đoàn Mường Thanh sau khi mua lại dự án chung cư KĐT Thanh Hà Cienco 5 sẽ là tụ hội khai triển chính về lĩnh vực nhà ở cao và thấp tầng. Một trong những kiểu Căn hộ được tập đoàn Mường Thanh khôn cùng ưa thích qua hàng loạt căn hộ chung cư mới.

Cách đây 5 - 7, Thanh Hà Cienco 5 từng là một cái tên khá hot thu hút được sự quan hoài vô cùng lớn từ khách có nhu cầu. Được biết, ban sơ, nhà phân phối đã quy hoạch KĐT Thanh Hà là Căn hộ đầu tư theo hình thức BT ( có tức thị đổi đất lấy hạ tầng). dự án chung cư nằm trên trục đường Nam Hà Tây (cũ) nối với đường Lê Trọng Tấn kéo dài. Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư có tọa độ khá thuận lợi khi tiếp giáp 2 KĐT lớn khác là Văn Phú và Xa La. Theo quy hoạch đã được duyệt, căn hộ chung cư Thanh Hà thực dân địa phận quận Hà Đông với quy mô 400 ha gần như 2 khu A, B được chia tuần tự có diện tích thông thủy 195 và 193 ha.

Cơ hội hồi sinh cho Thanh Hà Cienco 5
mặc dầu đã được lên kế hoạch khá chi tiết nhưng do một lý do khá khách quan là tuyến đường phía Nam Hà Tây bị chậm quá trình vì thế, sau nhiều lần nhắc nhở, UBND TP. Hà Nội đã ra quyết định loại bỏ phương thức BT (đổi đất lấy hạ tầng). Đi kèm với đó là một số vụ lùm xùm tranh chấp đã khiến Căn hộ chưa thực sự được phát triển.


Tuy nhiên, giờ đây, căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco 5 đã được thâu tóm với đơn vị CP Khách sạn Mường Thanh cửa đông sau khi hai bên ký hợp đồng tại Đà Nẵng. Theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông - công ty phân phối chính chung cư Xuân Mai Riverside, Tập đoàn Mường Thanh được xem là một trong những cây đại thụ của lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. bởi vậy có thể nói đây chính là dịp để Thanh Hà Cienco 5 thực sự hồi sinh, song song cung cấp một nguồn cung dự án khôn xiết lớn có giá xấp xỉ 1 tỷ đồng dành cho khách có nhu cầu có nhu cầu về nhà ở.

>>> : The vesta phú lãm hỗ trợ vay vốn