Mở bán Chung Cư T&T 440 Vĩnh Hưng đợt 1


Dự án chung cư cao cấp T&T nằm tại vị trí đắc đạo trên con đường huyết mạch nối liền quận Hoàng Mai và quận Long Biên qua cầu Vĩnh Tuy, từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các khu chung cư khác như : Times city, Hòa Bình City, Vinhomes Riverside, hồ hoàn kiếm, nhà hát lớn….


Chung cư cao cấp T&T còn được thừa hưởng các tiện ích xung quanh như : Cách trường liên cấp Vinschool 1km, cách trường tiểu học Vĩnh Tuy 1,2km, cách bệnh viện VinMax và bệnh viện Thanh Nhàn 1,5km, và cuối cùng là nằm rất gần trường đại học kinh doanh công nghệ (chỉ 300m).

Bên cạnh đó, giao thông xung quanh khu vực chung cư T&T rất thuận lợi và thông thoáng, phục vụ cho những ai phải đi làm ở các quận hoặc vị trí khác xa hơn

3. Tiện ích nổi bật

Diểm nổi bật của dự án là thiết kế độc đáo, hiện đại theo phương Tây kết hợp với cách bày trí hài hòa, tinh tế theo quan niệm phong thủy của Á Đông, mang lại không gian lý tưởng và hoàn hảo cho người sử dụng.

Dự án chung cư còn là sự kết hợp giữa thiên nhiên và con người khi có khuôn viên xanh bao quanh và có thể nhìn ra hướng Sông hồng, cam giác thoáng đãng và trong lành. Hơn nữa Chung cư T&T còn có các tiện ích đầy đủ như : Gym, spa, trung tâm thương mại tại tầng1-2, nhà hàng, trường học….

1 điểm nổi bật khác cho những ai muốn đầu tư vào dự án này là giá thanh chỉ bằng 2/3 với các dự án lân cận như Times City, Hòa Bình city, với diện tích từ căn nhỏ nhất là 50m2 đến 113m2 và giá sẽ giao động từ 18,7trieu/m2 đến 23trieu/m2

Phòng kinh doanh : Mr Tùng, hotline : 0967408687
Tham khảo giá: >> chung cư cao cấp T&T