Phân khúc cao cấp đang lấn lướt thị trường với rất nhiều dự án căn hộ chung cư vừa được bung hàng, từ căn hộ cho đến vi la biển nghỉ dưỡng.
hiện giờ khi mục tiêu mua nhà “không chỉ là nơi để sống, đó còn là nơi để tận hưởng cuộc sống”, hồ hết các khách hàng chọn lọc nơi an cư phải có đầy đủ cơ sở hạ tầng đồng bộ, liên lạc tiện.

Vì vậy, thị trường BĐS cả nước phân khúc cao cấp đang khá sôi động với các căn hộ chung cư được đầu tư bài bản bởi các nhà phân phối uy tín trong và ngoài nước.

Ở phân khúc dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội, tiếp nối nhiều Căn hộ khẳng định được sự cao cấp của mình theo thời gian như The Manor, Ciputra, Indochina Plaza, Royal City, Time City, Mandarin Garden, Thăng Long Number One,Căn hộ Mường Thanh Cửa Đông...thì những căn hộ chung cư mới đang thi công như CT4 Vimeco, Ecolife Capital, Gold Season, Season Avenue đang là nguồn cung nổi trội nhất khu vực Trung Hòa Nhân Chính, có giá chung cư vào khoảng từ 3 tỷ đồng/căn.dự án CT4 Vimeco (Hoàng Minh Giám, cạnh siêu thị Big C) là điểm nhấn ở khu Trung Hòa ở phân khúc cao cấp, vì hiện là chung cư duy nhất đang xây phần thân có nguồn cung dự án căn hộ mở bán ra thị trường do sàn địa ốc nước nhà Hải Phát phân phối ở khu vực này, nên đang tạo được sự quan tâm rất lớn từ phía thị trường.

Tòa chung cư cao 39 tầng gồm 4 tầng hầm và khối đế 5 tầng chung, được xây dựng trên tổng diện tích thông thủy đất 5.668 m2với mật độ xây dựng thấp khoảng 40%, hiện công trình đang xây đến tầng 16.

Cuối tuần vừa qua, một căn hộ chung cư cao cấp khác nằm ở khu Mỗ Lao (Hà Đông) là Season Avenue do CapitaLand (Singapore) làm CĐT cũng đã được Ra mắt; Vinhomes Times City Park Hill Premium (khu phía Đông) ,Căn hộ chung cư Xuân Mai reverside cũng được bung ra thị trường, tòa Park 9 và 11, Park 10 và 12.

Các chung cư cao cấp giờ tất cả được thiết kế theo hướng sáng dạ, tối ưu môi trường sống, gia tăng các dịch vụ và tiện Dụng. chả hạn ở CT4 Vimeco chủ đầu tư chú trong tới hệ thống thang máy với 10 thang dùng cho hơn 400 dự án căn hộ, thiết kế dự án căn hộ chung cư có diện tích rộng rãi từ trên 100m2 cùng dịch vụ và ích lợi cao cấp hiện đại với hệ thống “vườn treo” cây xanh độc đáo, Vinhomes Times City Park Hill Premium hướng đến dòng sản phẩm thông minh.

Trong tuần qua, thị trường còn đón nhận các thông báo mở bán của hàng loạt Căn hộ cao cấp khác. Đó là các dự án chung cư nghỉ dưỡng gồm Premier Village Phu Quoc Resort và Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay của Sungroup với cam kết lợi nhuận cho thuê không thấp hơn 9%/năm.

Sun Group hiện là nhà đầu tư đứng thứ 2 tại Phú Quốc với nhiều như: J.W Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa (dự định được Ra mắt và quý III năm nay), hệ thống cáp treo và quần thể Khu vui chơi tiêu khiển biển Hòn Thơm với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 là 4.900 tỷ đồng (dự định Mở bán vào 30/4/2018)…

biệt thự dự án chung cư The Hamtons Hồ Tràm cũng vừa được giới thiệu ra thị trường lần trước tiên tại Tp.HCM. ngoại giả, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn khá sôi động với dòng sản phẩm biệt thự núi Sapa Jade Hill với giá bán từ 8 đến 10 tỷ cũng đang được Mở cửa trên thị trường.

>>> : Chung cư Vesta phú Lãm giá rẻ