Khu phức hợp nhà phố thương mại và căn hộ Hà Đô Centrosa Garden hiện đại sẽ được mở bán vào tháng 7/2016.
Nhà phố Hà Đô Centrosa Garden
Nhà phố Hà Đô Centrosa Garden có lợi thế của một dự án có vị trí trọng tâm đắc địa nhất khu vực. Chỉ cách trung tâm quận 1 chỉ 5 phút đi xe thuận lợi khi di chuyển đến những tiện ích phục vụ trong đời sống hằng ngày như bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp, hệ thống giáo dục và khu vui chơi.
Cư dân sở hữu Hà Đô Centrosa Garden sẽ được tận hưởng những tiện ích gồm trọng điểm thương nghiệp, hồ bơi, khu vui chơi…
Với villa sang trọng và hiện đại, Hà Đô Centrosa Garden hướng các thiết kế mở của mình ra không gian xanh và bình yên. Diện tích đa dạng với lựa cùng thiết kế hiện đại, tiện nghi.
Các nhà phố tại Ha Do Centrosa Garden thích hợp mục đích cho mọi khách hàng, từ việc dùng làm nơi ở đơn thuần cho những gia đình yêu mảng xanh đến việc đầu tư bất động sản cao cấp với sự quản lý và chủ đầu tư dự án rất thuận tiện và kinh tế.
Khu nhà phố Hà Đô Centrosa Garden được quy hoạch với tầm nhìn tốt, tiện ích cao do được tận hưởng mọi tiện ích của khu vực trọng điểm. Bên ngoài là không gian hồ bơi thoáng rộng cùng khu vực BBQ.
Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden
Centrosa garden với 2000 căn hộ cao cấp, với thiết kế hợp lý 1-3 phòng ngủ, diện tích khoảng từ 55m2, các kiến trúc sư của Centrosa Garden đã khéo tối đa hóa không gian sử dụng, phối phối hợp cùng các trang thiết bị nội thất đương đại để tạo thành một sự kết nối liên hoàn cho phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp, tạo thành không gian sinh hoạt chung rộng rãi và tiện nghi.
Chủ đầu tư dự kiến bàn giao vào năm 2018. Các căn hộ của Hà Đô Centrosa Garden có các tiện ích sẵn có ngay trong khuôn viên dự án gồm hồ bơi lớn và hồ bơi trẻ con, sân chơi thư giãn ngoài trời cùng các tiện ích chung trong khu phức hợp Centrosa Garden.
tag: can ho ha do centrosa garden