Phong cách sống resort ngay trong lòng đô thị luôn được nhà đầu tư T&T khẳng định ở tất cả các những dự án căn hộ cao cấp. Chính vì thế, sự ra đời của chung cư 440 Vĩnh Hưng cũng kế thừa những giá trị mang tính chất vượt trội, tiện nghi, đẳng cấp đó. Nhưng đặc biệt hơn, các căn hộ tại dự án 440 Vĩnh Hưng còn có thiết kế đẹp, cảnh quan tinh tế, hài hòa và tiện ích thông minh.
Chung cư 440 Vĩnh Hưng được xây dựng trên tổng diện tích dự án 8,260 m2 bao gồm tòa nhà cao với 23 tầng nổi và 2 tầng hầm. Chung cư có thiết kế đa dạng, các căn hộ được chia thành nhiều diện tích khác nhau từ 1 phòng ngủ, đến 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Thiết kế căn hộ còn mang tính chất đột phá, ấn tượng theo phong cách kiến trúc hiện đại của phương Tây kết hợp với cách bố trí tỉ mỉ theo quan niệm phong thủy phương Đông, tạo nên không gian sống hoàn hảo, lý tưởng. Điều này làm phá vỡ những suy nghĩ vốn có về một căn hộ chung cư thông thường bởi sự tích hợp các tiện ích thông minh bậc nhất hiện nay.

Sự kết hợp hài hòa giữa khung cảnh thiên nhiên và con người cũng luôn được các nhà thiết kế đặt lên hàng đầu. Nó thể hiện qua việc sử dụng kính cao cấp trong tất cả các căn hộ để giúp đón ánh sáng tự nhiên, mở rộng tầm nhìn và đón được gió vào nhà. Ngoài ra nội thất cao cấp cũng là điểm sáng của dự án.
Không chỉ mang đến những căn hộ hoàn hảo, chung cư 440 Vĩnh Hưng còn mang đến hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại với trung tâm mua sắm (tầng 1, 2), nhà trẻ, nhà hàng ẩm thực, shop thời trang cao cấp, khu vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe làm đẹp như phòng tập Gym, Spa, hệ thống trường mầm non. Cư dân sống tại dự án 440 Vĩnh Hưng có thể tận hưởng mọi dịch vụ cao cấp ngay trong tòa nhà...

Là những khách hàng thông minh, chắc hẳn quý vị sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp bậc nhất này. Hãy đặt mua căn hộ tại dự án này của chúng tôi ngay hôm nay để khám phá và trải nghiệm sự khác biệt.

Tham khảo tại: http://nhadat123.info/chung-cu-t-t-440-vinh-hung.html