Nếu bạn là người mua nhà để đầu tư thì ngoài những kiến thức chung về thị trường, về cách đánh giá, về tài chính thì bạn cũng cần phải có cái "đầu lạnh" tự tin làm theo cách của riêng mình.

>>> Xem thêm Chung cư GoldSeason

Việc mua nhà theo số đông, mua nhà vì thấy rất nhiều người mua là rất phổ biến, đặc biệt trong các cơn sốt nhà đất. Và chắc không cần phải nói thì mọi người cũng biết rằng khi có quá nhiều người cùng tranh nhau mua một sản phẩm bất kỳ thì đương nhiên người bán vô cùng lợi thế. Và lúc này họ có quyền tăng giá, sẵn sàng từ chối những người trả giá thấp và chờ đợi những người trả giá thật cao để bán.

Có rất nhiều dân buôn bất động sản nghĩ rằng bằng cách chen lấn xô đẩy hay cách nào đó mua nhanh hơn người khác với hy vọng giá cả sẽ còn tăng nữa và bạn kiếm được lợi trong tương lai gần. Nếu nghĩ như vậy thì thực sự bạn đã chậm chân rồi và việc chạy theo số đông sẽ làm cho bạn kiệt sức mà kết quả mang về thực sự không bù đắp được công sức mà bạn bỏ ra.Có một lời khuyên cho những nhà đầu tư bất động sản đó là nếu bạn muốn thực sự thành công, muốn có lợi nhất trong kinh nghiệm mua nhà để đầu tư bạn cần phải biết tất cả mọi người nghĩ gì, làm gì nhưng không nhất thiết phải đi theo họ mà hãy lựa chọn cho mình một con đường đi riêng.


Theo Xaluan,

View more random threads: